Điều hòa Funiki có tốt không?Ưu điểm và nhược điểm ra sao

hòa Funiki – thương hiệu đã được khẳng định

Đó là sự thật. Kinh doanh luôn dựa trên chất lượng của sản phẩm. Điều hòa Funiki trong nhiều năm nay luôn có chất lượng tốt. Nhược điểm bị khách hàng đánh giá nhiều nhất là mặt lạnh của máy thiết kế chưa được ấn tượng và sang trọng. Nhưng quan trọng hơn cả là điều hòa Funiki luôn chạy ổn định. Đặc biệt máy lạnh không chết  lốc trong mùa nóng như một số nhãn điều hòa rẻ khác. Kế thừa truyền thống ấy, điều hòa Funiki 2019 chắc chắn có chất lượng ổn định, và giá cả hợp lý với người tiêu dùng.

dienlanhdaian.vn

Điều hòa Funiki còn được sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao. Chính vì thế hầu hết các công nghệ hiện đại nhất đều được áp dụng lên trên các dòng điều hòa Funiki năm 2019.

Ưu điểm lớn nhất của máy lạnh Funiki là tiết kiệm điện hơn so với các gành máy lạnh khác trên thị trường như điều hòa Gree, Midea, hay điều hòa Sanyo….

Bên cạnh khả năng tiết kiệm điện điều hòa Funiki với dàn trao đổi nhiệt được chế tạo bằng hợp kim nhôm tản nhiệt màu xanh. Nhờ đó mà nó có thể trống không khí mặn nước,  nước mưa và các tác nhân gây mòn khác. Do đó độ bền của  điều hòa Funiki cũng là yếu tố mà người tiêu dùng yên tâm. Đặc biệt hầu hết các điều hòa Funiki đều được bảo hành trong vòng 30 tháng.

Điều hòa Funiki lựa chọn nhà sản xuất nước ngoài

Khi các hãng khác tìm cách lắp ráp tại việt nam thì Hòa Phát lại mang Funiki sang Malaysia để lắp ráp. Lợi thế về nhân công rẻ, thuận lợi về logistic, thuận lợi về thủ tục hàng hóa không tính tới? Hòa Phát không sai lầm. Sản suất ở malaysia có chất lượng tốt hơn, với nhân công không cao hơn với Việt Nam với thuế nhập khẩu vẫn là 0 ( trong cùng ASEAN ) tốt hơn, rẻ hơn tại sao lại không mang sang malaysia để lắp đặt?

Điều hòa Funiki có giá rẻ nhất trên thị trường!

Mặc dù có chất lượng khá ổn nhưng điều hòa Funiki lại có giá cả là một trong những dòng điều hòa rẻ nhất trên thị trường

dienlanhdaian.vn

Giá của điều hòa Funiki 1 chiều 9000BTU, 12000BTU dao động khoảng 3 triệu đồng tiền Việt. Trong khi đó giá của điều hòa Funiki 2 chiều công suất làm lạnh 9000BTU giá cũng chỉ dao động 5 triệu đồng. Giá điều hòa Funiki âm trầm và tủ đứng với công suất làm lạnh trên 20000BTU có giá dao động khoảng 15 triệu. Tuy nhiên so với giá cả các dòng điều hòa Daikin, Panasonic, Mitsubshi…..Thì giá điều hòa Funiki còn rẻ khá là nhiều!

Kiểu dáng điều hòa Funiki có kiểu dáng sang trọng và hiện đại.

Funiki lười thay đổi mẫu mã, thậm 10 năm qua model SPC09 rồi SBC09 vẫn vậy. Những năm nay đã khác điều hòa Funiki đã thay đổi kiểu dáng đẹp hơn là một điểm cổng cho Funiki 2018. Các kĩ sư hòa phát đã không còn bảo thủ. Dĩ nhiên khoản tiền thay đổi  khuôn mẫu, thiết kế cũng là một sự đầu tư để làm mới chính mình của Funiki. Sẽ không còn băn khoăn khi bạn mua một chiếc điều hòa Funiki để đặt vào phòng mình

Có nên mua điều hòa Funiki không?

Qua những đánh giá trên bạn có nên mua điều hòa Funiki không là câu hỏi khá dễ trả lời?Giá cả hợp lý, dễ sử dụng, làm lạnh nhanh, có dải điện áp rộng, có nhiều tính năng hay, tiết kiệm điện, bảo hành lên đến 30 tháng… Vậy bạn còn do dự dì khi không chọn điều hòa Funiki!

https://dienlanhdaian.vn/danh-muc/dieu-hoa/dieu-hoa-funiki/