Điều hòa Đaikin tốn điện không? Có nên mua điều hòa Đaikin inverter?

1. Điều hòa Đaikin có tốn điện không?

Đaikin là hãng điều hòa luôn đi đầu về công nghệ, luôn nằm trong top những hãng điền nhất trên thị trường hiện nay.

Nói về khả năng làm lạnh và tiết kiệm điện, điều hòa Đaikin luôn được đánh giá cao không hề kém cạnh bất kỳ hãng điều hòa nào trên thị trường.

Các dòng sản phẩm của Đaikin luôn được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện, không chỉ với dòng inverter mà cả dòng non-inverter của hãng cũng tiết kiệm điện rất tốt, tương đương với dòng inverter của nhiều hãng giá rẻ hiện nay trên thị trường với hiệu suất năng lượng từ 3.5-7.40.

Hiện nay điều hòa Đaikin FTKM25SVMV là chiếc điều hòa cao cấp có khả năng tiết kiệm điện nhất hiện nay với hiệu suất năng lượng lên đến 7.40 là máy điều hòa có khả năng tiết kiệm điện tốt nhất trên thị trường hiện nay, giúp giảm trên 66% điện năng so với máy điều hòa thông thường. Bạn sẽ không phải lo lắng về hóa đơn tiền điện cuối tháng khi lựa chọn chiếc điều hòa này.

Các sản phẩm điều hòa Đaikin giá rẻ non-inverter cũng được đánh giá từ 3 sao, tiết kiệm 20% điện năng tiêu thụ mỗi tháng.

Trung bình cứ sau 8 tháng sử dụng bạn sẽ thu hồi lại số vốn ban đầu khi mua điều hòa.

dienlanhdaian.vn

Vì vậy có thể nói điều hòa Đaikin có khả năng tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả. Nếu bạn biết cách sử dụng thì vừa tiết kiệm điện vừa mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng khi sử dụng.

Còn việc máy tốn điện hay không còn phụ thuộc vào cách sử dụng và lắp đặt của bạn. Nhưng khi so sánh với các hãng khác ở cùng một điều kiện tiêu chuẩn thì điều hòa Đaikin tiết kiệm điện vượt trội hơn hẳn.

2. Nên mua điều hòa Đaikin inverter hay máy cơ giá rẻ?

Điều hòa Đaikin inverter có nhiều ưu điểm như tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái và khả năng duy trì nhiệt độ phòng luôn ổn định để mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Cùng với đó thì dòng sản phẩm này cũng được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và tiện ích thông minh như chế độ gió dễ chịu, chế độ tiết kiệm điện, cảm biến mắt thần thông minh hay phin lọc bụi mịn, khử mùi kháng khuẩn,… mang lại sự tiện nghi cho người dùng.

Xét về công năng thì điều hòa Đaikin inverter tốt hơn dòng máy cơ rất nhiều nhưng điều hòa cơ giá rẻ làm lạnh nhanh hơn, nếu thời gian sử dụng thường xuyên ít thì sẽ không tốn nhiều điện, giá rẻ hơn dòng inverter khoảng vài triệu đồng ở cùng mức công suất.

Vì vậy dựa vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của gia đình mình mà bạn có thể lựa chọn điều hòa inverter hay non-inverter cho gia đình mình.

dienlanhdaian.vn

Theo các chuyên gia thì điều hòa Đaikin giá rẻ dòng máy cơ sẽ phù hợp với phòng khách, phòng làm việc cá nhân hay phòng đọc sách, phòng ăn còn áy inverter sẽ phù hợp với phòng ngủ do sử dụng nhiều.

Với những thông tin từ bài viết mà Điên Lạnh Đại An mang lại hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm điều hòa Đaikin và có được sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

ĐIều Hòa Đại An

Wedsite: dienlanhdaian.vn

Hotline: 082.682.6969

https://dienlanhdaian.vn/danh-muc/dieu-hoa-daikin/

https://dienlanhdaian.vn/danh-muc/dieu-hoa/dieu-hoa-daikin/dieu-hoa-daikin-1-chieu-inverter/

Trả lời