Điều hòa Daikin Inverter 2 chiều 1.5HP FTXV35QVMV có tốt không?

Điều hòa Daikin Inverter 2 chiều 1.5HP FTXV35QVMV có tốt không,có tiết kiệm điện không?đó là câu hỏi mà khách hàng băn khoan khi mua sản phẩm.Vậy sau đây dienlanhdaian.vn sẻ chia sẻ giúp bạn hiểu sâu thêm về những công nghệ và tính năng nổi bật của sản phẩm.

Điều hòa Daikin 2 chiều 12.000BTU Inverter (DAIKIN FTXV35QVMV) mang kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch với sắc trắng tinh tế, tối giản. Với thiết kế như vậy, điều hòa sẽ phù hợp với mọi không gian nội thất của gia đình.

2-chieu-daikin

Điều hòa Daikin Inverter 2 chiều 1.5HP FTXV35QVMV sở hữu nhiều tính năng và công nghệ nổi bật như:

công nghệ inverter tiết kiệm điện,cảm bnieesn mắt thần thông minh,công nghệ khí phin lọc khử mùi Titan…

Công nghệ Inverter vận hành bền bỉ, ổn định với thời gian

Sử dụng công nghệ Inverter trong vận hành, chiếc điều hòa Daikin này mang lại khả năng vận hành vô cùng bền bỉ, hoạt động nhanh chóng, ổn định nhưng vẫn tiết kiệm đáng kể năng lượng, được Bộ Công Thương đánh giá 5 sao (Hiệu suất năng lượng 6.24) tiết kiệm điện năng.

Dieu-hoa-Daikin-tien-phong-trong-cong-nghe-tiet-kiem-dien-nang

Mắt thần thông minh

Điều hòa có mắt thần thông minh dò tìm sự chuyển động trong phòng bằng cảm biến hiện đại, giúp ngăn ngừa lãng phí điện năng khi người dùng đã ra khỏi phòng.

Bộ phin lọc khử mùi, kháng khuẩn tiên tiến

Không chỉ dùng để làm mát và sưởi ấm mà điều hòa Daikin FTXV35QVMV còn trang bị phin lọc khử mùi Titan sẽ giúp lọc sạch không khí ở cấp độ siêu phân tử, thu hút và loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, giúp bảo vệ hệ hô hấp của các thành viên trong gia đình một cách tốt nhất.

Chức năng làm khô thoáng không khí

Trong quá trình sử dụng, điều hòa sẽ tự động giảm độ ẩm trong phòng nhưng vẫn duy trì mức nhiệt độ đã cài đặt như ban đầu, giúp người dùng cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.


Làm lạnh nhanh trong 20 phút

Điều hòa tích hợp chức năng Powerful sẽ tăng cường lưu lượng gió lên cực đại chỉ trong 20 phút, giúp căn phòng tràn ngập hơi mát ngay lập tức mà không phải chờ đợi lâu.

Điều hòa Daikin 1.5 hp FTXV35QVMV có tốn điện không?

Khi nói về khả năng tiết kiệm điện của điều hòa, mọi người thường được khuyên dùng điều hòa Inverter tiết kiệm điện. Tuy nhiên Model Daikin FTXV35QVMV lại đặc biệt nổi bật với khả năng tiết kiệm điện của mình. Sản phẩm tiêu chuẩn model FTXV 2 chiều làm lạnh và sưởi ấm này của hãng Daikin lại không tiêu tốn quá nhiều điện năng, thậm chí với công suất tiêu thụ điện trung bình 810W/h (0,81số điện/giờ) có thể nói là ngang với một số máy Inverter của các hãng khác.vì vậy sản phẩm đáng được bạn quan tâm.

Điện Lạnh Đại An-Giá Trị Vững Bền

HOTLINE :082.682.69.69