Điều hòa Daikin 2 chiều 18000BTU inverter FTHF50VVMV Sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách

Máy điều hòa Đaikin 18000Btu 2 Chiều Inverter FTHF50VVMV có thiết kế khá hiện đại, sang trọng. Nó được đánh giá là một trong những sản phẩm mang lại sự tinh tế cho không gian nhất hiện nay như phòng khách,phòng ăn…

Đặc trưng của dòng sản phẩm Gas R32 FTHF50VVMV sử dụng hiệu ứng Coanda là hiện tượng quỹ đạo chuyển động của dòng khí hay dòng chất lỏng bị thay đổi để xuôi theo hướng bề mặt cong mà dòng chảy đó tiếp xúc. Chúng tôi đã vận dụng hiện tượng này để điều khiển luồng gió chuyển động sát bề mặt của tường hoặc trần trong phòng giảm thiểu luồng gió thổi trực tiếp vào cơ thể.

1.Về thiết kế-Điều hòa Daikin 2 chiều 18000BTU inverter FTHF50VVMV

Hiệu ứng công nghệ Coanda

Mặt nạ Coanda thổi luồng gió hướng lên cao, luồng gió được làm lạnh ở phía gần trần, và sau đó phủ xuống bên dưới, tạo ra môi trường tiện nghi và giảm gió lạnh thổi vào người.

2.Về tính năng và công nghệ-Điều hòa Daikin 2 chiều 18000BTU inverter FTHF50VVMV

2.1.Công nghệ mắt thần thông minh

điều hòa Đaikin 18000Btu 2 Chiều Inverter FTHF50VVMV sử dụng công nghệ mắt thần thông minh ,ngăn hao phí điện năng bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động của người trong phòng.

2.2.Tiết kiệm năng lượng

Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, điều hòa daikin 2 chiều 18000BTU  FTHF50VVMV sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện hơn so với máy điều hòa không khí không inverter.

2.3.Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

điều hòa Đaikin 18000Btu 2 Chiều Inverter FTHF50VVMV sử dụng phin lọc không khí bằng công nghệ khử mùi từ phin lọc Apatit Titan.

Trong khi các lớp vi sợi kích cỡ micromet của phin lọc giữ bụi lại thì Apatit Titan có tác dụng hấp thụ các chất gây dị ứng và khử mùi hôi. Mang lại cho gia đình bạn một bầu không khí trong lành

Phin lọc này sử dụng hiệu quả trong khoảng 3 năm nếu được vệ sinh 6 tháng một lần.

2.4.Môi chất lạnh thế hệ mới R-32

Để ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu, điều hòa 2 chiều inverter 18000BTU FTHF50VVMV đã sử dụng R-32 – Môi chất lạnh thế hệ mới, không gây suy giảm tầng ozone và có chỉ số làm nóng trái đất thấp

3.Hoạt dộng mạnh mẽ và bền bỉ

3.1.Hoạt động mạnh mẽ

Máy điều hòa không khí inverter vận hành ở công suất tối đa ngay khi khởi động để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt.

Máy điều hòa daikin 2 chiều 18000BTU FTHF50VVMV inverter điều chỉnh công suất dựa vào tải nhiệt, giảm thiểu cách biệt giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt, mang lại sự thoải mái cao hơn so với máy không inverter.

3.2.Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn

Bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng máy lạnh Đaikin 18000Btu 2 Chiều Inverter FTHF50VVMV được phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axít và hơi muối. Kế đến là lớp màng có khả năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng.

Qua bài viết trên thì bạn đã hiểu rõ hơn những thông tin về sản phẩm ở trên chắc hẳn bạn đã có quyết định cho riêng mình phải không nào. Nhìn chung đây là một chiếc điều hòa hoàn hảo, có đầy đủ mọi ưu điểm từ: Làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện, bảo vệ sức khỏe, độ bền cao.

dienlanhdaian.vn

Hotline : 082 682 69 69