Điều hòa Casper có tốt không?có những ưu điểm nào

Về việc chưa đầy 5 năm xuất hiện tại thị trương việt nam,nhưng thương hiệu điều hòa Casper đã có thị phần rất lớn chỉ sau điều hòa Daikinpanasinic.

Theo số liệu của viện nguyên cứu thống kê trong năm 2020 thì điều hòa Casper bán ra thị trường việt nam chiếm 12% qua đây mới biết là thương hiệu máy lạnh Casper có sức hút như thế nào thì các bạn biết đó.Vậy điều hòa casper có tốt không?có những ưu điểm nào nổi bật bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

dieu-hoa-casper

Điều hòa Casper là của nước nào?

Vâng đó là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm,điều hòa Casper hay còn gọi là điều hòa thai lan là nới hội tụ của nhiều hãng điện tử nỏi tiếng trên thế giới như:Daikin,Mitsubishi,LG,…

Tại đây đã hội tự những công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại bậc nhất trên thế giới.Do vậy mà các sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan luôn được cả thế giới tin dùng.Chính vì vậy mà máy lạnh Casper được người tiêu dùng tại Việt Nam chào đón cũng rể hiểu.

điều hòa casper thái lan

Những ưu điểm của điều hòa Casper mà bạn nên biết:

Những công nghệ nổi bật trên điều hòa Casper

điều hòa casper kết nối wifi
điều hòa casper kết nối wifi

-Điều hòa Casper wife giúp bạn rẻ ràng sử dụng cho dù bạn đang ở nơi đâu trên thế giới,năm 2020 hãng điều hòa Casper đã tin phong ứng dụng công nghệ điều khiển bằng wife,khi kết nới với các trạm thu phát sóng wife cho phép bạn điều khiển điều hòa Casper thông qua smart phone dù bạn đang ở đâu trên thế giới.Với dòng sản phẩm này hãng điều hòa Casper hướng tới là giới trẻ và am hiểu về công nghệ.

Điều hòa Casper inverter,đây là công nghệ tiên tiến nhất của điều hòa Casper

Công nghệ Inverter là xu hướng mà mọi hãng điều hòa đều hướng tới chứ không chỉ riêng điều hòa Casper.

Những ưu điểm mà nó mang lại giúp cho máy hoạt động êm ái hơn,làm lạnh nhanh hơn và giúp duy trì nhiệt độ ổn định từ đó tiết kiệm được điện năng tiêu thụ và độ bền bỉ của máy cũng lâu hơn.

Điều hòa Inverter giúp tiết kiêm điện năng bằng cách thay đổi chu kỳ quay của máy nén thông qua nhiệt độ trong phòng ,tránh tình trạng Bật/Tắt liên tục so với các dòng điều hòa thông thường.

dieu-hoa-casper-inverter

Vậy điều hòa Casper. có tiêu tốn điện không?

Tính đến năm 2020 chỉ duy nhất mỗi hãng điều hòa Casper.đưa ra con số thống kê điều hòa Casper inverter tiêu thụ điện chỉ với 4000đ/Đêm

Bạn tham khảo thêm:Mẹo chọn điều hòa tiết kiệm điện tốt nhất

Làm lạnh nhanh chóng,chạy êm ái

Thực tế cho thấy kể từ khi thương hiệu điều hòa Casper.xuất hiện thì luôn được các đại lý và thợ lắp ráp đánh giá rất cao về sự bền bỉ và chạy êm ái đồng thời làm lạnh nhanh chóng.Nhờ vậy mà chỉ cần vài phút là gia đình bạn đã có thể cảm được đem lại sự thoải mái khi sử dụng.

Điều hòa Casper
dienlanhdaian.vn

Sử dụng môi chất lạnh G32 tốt cho sức khỏe và môi trường

Ngay từ khi xuất hiện thì điều hòa casper đã định hướng sử dụng môi chất lạnh g32 đây là ga mà mọi điều hòa luôn hướng tới vì hiệu xuất làm lạnh nhanh,sâu,thân thiện với môi trường.

may-lanh-gas32

Chế độ bảo hành tốt nhất

Chỉ duy nhất điều hòa Casper là có chính sách bảo hành tốt nhất là bảo hành 36 Tháng máy lạnh và 60 Tháng máy nén

và 1 đổi 1 trong vòng 2 Năm(Duy chỉ có điều hòa Casper).Chính vì vậy tại sao điều hòa Casper lại được nhiều gia đình việt tin dùng.

dienlanhdaian.vn

Hotline:082.682.69.69

Trả lời