Điều hòa Casper 1 chiều 18.000BTU SC-18TL32 giải pháp tối ưu cho phòng khách dưới 30m2

Điều hòa Casper giá rẻ SC18TL32 thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Với công suất: 18000 BTU (2.0HP), Điều hòa Casper SC-18TL32 là giải pháp phù hợp lắp đặt cho phòng khách có diện tích dưới 30m2.Vậy Bạn hãy cùng dienlanhdaian.vn tìm hiểu về sản phẩm nhé!

1.Về Thiết Kế_Điều hòa Casper 1 chiều 18.000BTU SC-18TL32

 Điều hòa Casper EC18TL32 là dòng sản phẩm hoàn toàn vượt trội với thiết kế sang trọng và cao cấp. Bên cạnh những ưu điểm cề tính năng điều hòa Casper còn mang đến phong cách tinh tế,  hiện đại trong kiểu dáng  sản phẩm cho không gian lắp đặt.
Dàn lạnh điều hòa Casper giá rẻ 1 chiều 18000btu có thiết kế nguyên khối, giúp giảm thiểu tiếng ồn gây ra trong quá trình vận hành và tăng lưu lượng gió tối đa
Trong độ không khí ra thấp điều kiện làm việc T3 điều hòa Casper có thể đạt mức làm lạnh thấp nhất là 14 độ. Các dòng máy khác thông thường chỉ đạt nhiệt độ làm lạnh ở mức 15 – 17 độ.
Thiết kế thận thiện cho phép lắp đặt hai phía bạn có thể đặt ống dẫn và ống thoát nước ngưng ở cả 2 cạnh trái hoặc phải của dàn lạnh.
Điều hòa Casper

Dàn tản nhiệt mạ vàng,hoạt động bền bỉ

Dàn tản nhiệt mạ vàng đến những ưu điểm vượt trội giúp tăng hiệu năng làm lạnh, Tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sư bào mòn từ các tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối. Ngăn ngừa sự sinh sôi các vi khuẩn có hại.
Được trang bị động cơ quạt PG Motor là công nghệ động cơ quạt hiện đại hiện nay, điều hòa Casper giúp người sử dụng có nhiều lựa chọn tốc độ quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

2.Những tính năng và công nghê nổi bật tích hợp trên Casper SC-18TL32 

2.2.Ifeel– Chức năng tự điều chỉnh nhiệt độ

Khi kích hoạt chức năng iFeel, máy điều hòa sẽ điều chỉnh nhiệt độ tối ưu cho người sử dụng. Giúp bạn có giấc ngủ sâu và sảng khoái hơn.

2.3.Iclean – Chức năng tự làm sạch dàn lạnh

Điều hòa casper 1 chiều 18000btu có chức năng iClean – chức năng tự làm sạch thông minh : khi kích hoạt chức năng iclean máy sẽ làm  lạnh và làm đóng băng bề mặt dàn lạnh. Sau đó , máy kích làm nóng làm tan băng giúp loại bỏ bụi bẩn bề mặt dàn lạnh được làm sạch giúp tăng tuổi thọ của dàn và tăng hiệu quả làm lạnh.

2.4.Màng lọc vi khuẩn bảo vệ sức khỏe

– Cooling Heating Khi làm mát, cửa gió hướng lên, luồng không khí lạnh lan tỏa khắp phòng theo hướng từ trên xuống dưới.
– Bộ lọc Anti-formaldehyde điều hòa  có thể loại bỏ 93.8% fomaldehyde gây hại cho sức khỏe.
– Chống nấm mốc giúp ngăn ngừa sự sinh sôi nấm mốc và các vi khuẩn gây hại. Màng lọc ion bạc nhờ các Nano bạc trên màng lọc vi khuẩn gây hại nhanh chóng bị tiêu diệt.
– Heating Khi làm mát, cửa gió hướng lên, luồng không khí lạnh lan tỏa khắp phòng theo hướng từ trên xuống dưới. Khi làm nóng, cửa gió hướng xuống, luồng không khí ấm tràn đều khắp phòng, êm ái như một tấm thảm nhiệt.
– Tấm lọc Plasma có lớp lọc tinh tế giúp loại bỏ vi khuẩn tới 95% các loại bụi khói có trong không khí.
– Màng lọc Super Lytic-enzyme PP HEPA với cấu tạo từ chất PP HEPA và màng lọc carbon màng lọc có thể giữ lại 99% các vi khuẩn siêu nhỏ ( kích cỡ 0.3pm)

2.5.Điều hòa sử dụng gas R32 bảo vệ sức khỏe,thân thiện môi trường.

Máy lạnh Casper 18000BTU SC-18TL32 sử dụng môi chất làm lạnh tối ưu hiện nay là gas R32 với khả năng làm lạnh sâu, hiệu suất năng lượng cao và thân thiện với môi trường.

3.Điều hòa Casper SC-18TL32 18000BTU bảo hành bao lâu?

Toàn bộ sản phẩm điều hòa treo tường Casper đều có thời gian bảo hành là 3 năm. Đặc biệt, với chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong 2 năm. Casper tự tin khẳng định chất lượng và đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người dùng.

->>>Mời Bạn xem sản phẩm:Casper SC-18TL32 18000BTU