Điều Hòa 2 Chiều Casper GH-24TL32 –Giải Pháp Tối Ưu Cho Cửa Hàng Kinh Doanh

Điều hòa Casper 24000 2 chiều inverter GH-24TL32 là dòng máy cao cấp của Casper, model 2020 được sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan.

Với nhiều ưu điểm trong thiết kế cũng như trang bị tính năng công nghệ tiến tiến nhất. Chiếc điều hòa này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng quanh năm tại không gian rộng khoảng 40m2 : phòng khách lớn , phòng ngủ rộng , văn phòng làm việc và đặc biêt là các cửa hàng kinh doanh –  quy mô vừa có lưu lượng người ra vào liên tục…

Chúng tôi luôn cung cấp giải pháp đảm bảo nhiệt độ phù hợp với thời tiết 4 mùa tại việt nam  : đó là sản phẩm điều hòa 2 chiều Casper GH-24TL32 công suất 24.000BTU làm lạnh và sưởi ấm rất nhanh , dòng sản phẩm điều hòa treo tường có công suất lớn nhất.

 

Điều hòa 2 chiều Casper GH-24TL32 giúp không khí luôn ổn định lại nhanh nhất tại cửa hàng kinh doanh.

Đặc thù tại các cửa hàng kinh doanh quy mô diện tích khoảng < 40m2 thường bị thất thoát nhiệt do lượng khách hàng ra vào liên tục. Nên đòi hỏi chiếc điều hòa phải luôn giữ được nhiệt độ cài đặt hoặc quay trở lại nhiệt độ cài đặt thật nhanh và có chức năng làm lạnh cùng sưởi ấm để sử dụng 4 mùa quanh năm.

Giải pháp tối ưu cho yêu cầu trên của các cửa hàng kinh doanh chính là mẫu sản phẩm Casper GH-24TL32 có chức năng làm lạnh và sưởi ấm rất nhanh , nhờ cải tiến về máy nén cùng chế độ Turbo giúp làm lạnh chỉ 30 giấy – sưởi ấm 60 giây giúp không khí trong cửa hàng luôn ổn định và bù đắp lượng nhiệt thất  thoát nhanh.

 

Điều hòa 2 chiều Casper GH-24TL32 giải pháp tiết kiệm điện cho cửa hàng kinh doanh 

Với nhu cầu sử dụng điều hòa quanh năm trong thời gian dài và liên tục tại cửa hàng thì mức tiêu hao điện năng có thể ảng hưởng lớn tới kết quả lợi nhuận kinh doanh của cửa hàng.

Giải pháp cho vấn đề này cũng được điều hòa 2 chiều GH-24TL32 giải quyết khá tốt , vì đây là mẫu điều hòa công suất lớn nhưng tiết kiệm điện năng tiêu thụ sở hữu nhiều công nghệ tiết kiệm điện : chức năng cảm ứng thân nhiệt  , chế độ Eco , chế độ thông minh Smart , công nghệ Invertter I-Saving , sử dụng Gas R32..

 

Điều hòa 2 chiều Casper GH-24TL32 mang lại giá cả phù hợp và chế độ bảo hành tốt

Sản phẩm điều hòa 2 chiều Casper GH-24TL32 công suất 24.000BTU có giá phù hợp với cửa hàng – showroom và có giá cả cạnh tranh so với các hãng khác và đang được bán với giá là 15.590.000đ tại Điện Máy Thuận Thành

Cùng chế độ bảo hành điều hòa chính hãng Casper tốt nhất : 01 đổi 01 trong 02 năm , bảo hành chính hãng sản phẩm 03 năm , máy nén 05 năm. Vậy cửa hàng kinh doanh , luôn yên tâm về chất lượng vận hành của điều hòa.

Qua bài viết trên dienlanhdaian.vn mong rằng quý khách hàng có sự lựa chọ tốt nhất cho cửa hàng nói chung và gia đình mình 1 chiếc điều hòa 2 chiều tốt nhất và giá thành cũng tốt nhất.

dienlanhdaian.vn

HOTLINE : 082.682.69.69

 

 

 

Trả lời