Điện Lạnh Đại An chuyên thi công lắp đặt điều hòa âm trần Panasonic

Thi công lắp đặt điều hòa âm trần tại Hà Nội

Máy lạnh âm trần Panasonic được coi là một siêu phẩm của ngành điện lạnh. Ra đời dưới sự cẩn trọng của công nghệ cùng kỹ thuật lắp đặt vượt trội của Thái Lan, Malaysia… có thể nói, máy lạnh âm trần rất xứng đáng để có mặt trong vị trí làm mát của không gian.

Tất nhiên, tâm lý khi mua hàng đặc biệt là hàng online mà còn  là mặt hàng điện lạnh, bạn sẽ khó lòng mà yên tâm vào những lời quảng cáo quá đẹp đẽ đến từ thương hiệu hoặc người bán… và nhiều người sẽ tự đặt ra câu hỏi: Có nên lắp đặt máy lạnh âm trần không?

Tính năng nổi bật nhất của máy lạnh âm trần Panasonic

Máy lạnh âm trần có mặt nạ thổi gió theo hướng tròn, 360 độ, cánh đảo gió linh hoạt giúp đưa hơi lạnh đi mọi ngõ ngách trong không gian à đây cũng là nét nổi bật nhất của Panasonic, trong khi các hãng khác chỉ có 4 hướng thổi.

Máy lạnh âm trần Panasonic có khả năng chịu tải cao, hoạt động trong nhiều giờ liền nhưng rất ít khi nào báo lỗi hay xảy ra sự cố, tuy nhiên thì bạn cũng nên vệ sinh, bảo dưỡng 2 tháng 1 lần để máy hoạt động tốt hơn.

Có khả năng lọc không khí tốt, tránh đi được tình trạng bám mùi khó chịu lên người dùng.

Lắp đặt dễ dàng, có thể âm hẳn dàn lạnh lên tường, hoặc nếu tường trần đã đóng thạch cao, bạn có thể biến tấu lắp lộ cả dàn lạnh và mặt nạ ra ngoài.

Mặt hạn chế của máy lạnh âm trần Panasonic

Luôn trong tình trạng cháy hàng liên tục.

Giá thành khá cao so với những thương hiệu khác cùng dòng.

Nhiều model khiến khách hàng hơi khó trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nhiều nước sản xuất: Thái Lan, Malaysia… nên khiến khách hàng đắn đo

Sử dụng nhiều loại Gas khác nhau: R410a, R32… nên khách hàng không biết nên lựa chọn dòng Gas nào phù hợp nhất

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN CHO NHỮNG KHÔNG GIAN NÀO THÌ PHÙ HỢP?

Máy lạnh âm trần với cách lắp đặt dễ dàng, phong cách làm mát ổn định, khả năng chịu tải cao tốt, mặt nạ thổi gió vuông đồng nhất hòa hợp với mọi trần nhà,… vì thế, lắp đặt máy lạnh âm trần cho không gian nào thì cũng đều ổn cả.

– Lắp đặt máy lạnh âm trần cho những không gian cỡ đại, khắc nghiệt: nhà xưởng, kho chứa hàng, công ty sản xuất, hội trường,… với không gian cỡ lớn này, bạn nên tham khảo thêm ý kiến của tư vấn kỹ thuật viên bên công ty để khảo sát và xem xét trước khi quyết định sử dụng nhé!

– Lắp đặt máy lạnh âm trần cho không gian kinh doanh cỡ vừa: nhà hàng tiệc cưới, showroom, bệnh viện, phòng khám, sành chờ khách sạn,…

– Lắp đặt máy lạnh âm trần cho không gian nhỏ hơn, hộ gia đình: phòng khách biệt thự, quán ăn, quán trà sữa, văn phòng công ty,…

Điện Lạnh Đại An tự tin là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp, lắp đặt máy lạnh âm trần với giá máy và dịch vụ lắp đặt rẻ nhất tại HÀ NỘI. Cam kết chất lượng và dịch vụ sẽ làm bạn hài lòng nhất.