Điểm danh một số tính năng nổi bật có trong tủ lạnh Samsung RT35K5982BS/SV

Tủ lạnh Samsung RT35K5982BS/SV sở hữu vẻ ngoài tinh tế với gam màu mạnh mẽ cùng các đường phây xước khá ấn tượng. Đây là một chiếc tủ lạnh 2 cánh được trang bị rất nhiều tính năng khác nhau, để hiểu rõ thêm, bạn có thể tham khảo một số chia sẻ sau.

RT35K5982BS/SV với tính năng lấy nước bên ngoài

Đây có lẽ là một tính năng nổi bật đầu tiên mà chúng ta cần phải kể khi nhắc tới chiếc tủ lạnh Samsung RT35K5982BS/SV. Nó mang tới sự tiện nghi hơn bởi nếu như trước, thay vì bạn phải sử dụng một thiết bị để chứa bên trong.

dienlanhdaian.vn

Khi cần dùng sẽ phải mở tủ để thưởng thức thì với sản phẩm này sẽ tối ưu được vấn đề. Bạn sẽ sử dụng hộc chứa nước bên ngoài với cần gạt để có thể nhanh chóng tận hưởng những ly nước mát lạnh.

Tiết kiệm điện năng hơn với mức tiêu thụ trung bình thấp

Một tính năng cũng khá quan trọng, được nhiều người quan tâm, đó là khả năng tiết kiệm điện. Tính năng này giúp giảm thiểu chi phí sinh hoạt gia đình tốt hơn và tủ lạnh Samsung giá rẻ RT35K5982BS/SV với mức điện tiêu thụ một ngày chỉ khoảng 1.2 kW.

dienlanhdaian.vn

Tất cả là nhờ vào công nghệ Digital Inverter hiện đại với 7 cấp độ hoạt làm lạnh. Có khả năng điều chỉnh công suất tối ưu, duy trì sự ổn định với cơ chế khoa học. Đồng thời sẽ tăng độ bền cho máy, giảm độ ồn trong quá trình làm việc.

Tủ lạnh Samsung RT35K5982BS/SV giúp giữ lạnh lâu hơn

Thời điểm nắng nóng, mật độ người dân sử dụng các thiết bị điện tăng cao, điều này có thể dẫn tới quá tải, gây mất điện cục bộ. Như vậy thực phẩm bên trong những chiếc tủ lạnh cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sự dãn đoạn nhiệt.

dienlanhdaian.vn

Khắc phục vấn đề này, tủ lạnh Samsung inverter RT35K5982BS/SV tích hợp khay chứa Mr Cool Pack. Được thiết kế linh động tại ngăn đông, có khả năng giữ lạnh lâu tới 12 giờ. Do vậy bạn có thể an tâm bảo quản thực phẩm.

RT35K5982BS/SV với bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài

Tính năng điều khiển thông minh đầy tiện ích cũng được đánh giá cao, đảm bảo sự tiện lợi hơn. Thay vì sử dụng phím cơ, gắn tại bên trong thì sản phẩm đã trang bị, cho phép người dùng trải nghiện, điều chỉnh tại ngoài cánh

dienlanhdaian.vn

 

Bạn sẽ dễ dàng quan sát các chế độ, từ đó đưa ra sự điều chỉnh tiện lợi mà không cần mở tủ. Như vậy sẽ hạn chế nhiệt thoát ra, cùng với độ mượt của phím giúp bạn chỉ cần chạm nhẹ là có thể thay đổi các thông số dễ dàng.

Tủ lạnh Samsung RT35K5982BS/SV với tính năng chuyển đổi

Tính năng nổi bật nữa ta cần điểm khi nói với chiếc tủ lạnh Samsung 2 cánh này, đó là sự chuyển đổi linh hoạt giữa hai ngăn chứa. Với việc trang bị hai dàn lạnh độc lập vì vậy, bạn có thể dễ dàng thay đổi cho phù hợp với nhu cầu.

Bạn có thể sử dụng với chế độ ngăn mát Mini, chế độ tắt ngăn đá, chế độ tắt ngăn lạnh, chế độ chuyển ngăn đá thành ngăn lạnh. Như vậy sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng và có thể hạn chế điện năng tiêu hao, dư thừa.

dienlanhdaian.vn

Qua những chia sẻ trên, ta có thể thấy tủ lạnh Samsung inverter RT35K5982BS/SV có khá nhiều tính năng nổi bật đúng không nào. Tất cả sẽ hướng tới lợi ích của người dùng và sản phẩm với dung tích 360 lít sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình có trên 4 thành viên.

Trả lời