Công nghệ Plasmaster trên điều hòa LG là gì?

Điều hòa LG là thương hiệu điều hòa hàng đầu Hàn Quốc có mặt tại thị trường Việt Nam sớm nhất. Máy điều hòa LG sở hữu nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến như công nghệ inverter (tiết kiệm điện),làm lạnh nhanh (Công nghệ làm lạnh Jet Cool )…Một trong số đó chúng tôi giới thiệu tới bạn công nghệ Plasmaster.

->>>Bạn tham khảo thêm bài viết về công nghệ làm lạnh nhanh Jet Cool

Công nghệ Plasmaster là gì?

Công nghệ Plasmaster chính là một bộ lọc ion hiện đại. Về cơ bản, công nghệ này hoạt động dựa trên cơ chế giải phóng ion, các ion khi được giải phóng ra sẽ đóng vai trò là những chiến binh, có nhiệm vụ “đuổi bắt” các loại vi khuẩn gây hại trong không khí, sau đó sẽ tiêu diệt, phân hủy và “cảm hóa” chúng thành một làn hơi vô hại, lành tính. Trong một môi trường đang ngày càng ô nhiễm nặng nề, đây thực sự là một giải pháp công nghệ rất hữu ích và có tính ứng dụng cao, bảo vệ không gian sống xanh, sạch và đẹp cho gia đình bạn.

Tinh năng nổi bật của công nghệ Plasmaster.

Ngoài tính năng làm sạch không khí, công nghệ Plasmaster còn có tác dụng chăm sóc da mặt. Chúng ta thường nghe nói rằng nếu sinh hoạt thường xuyên trong môi trường có máy lạnh, da mặt sẽ khô ráp và thiếu ẩm hơn bình thường. Nhưng với công nghệ Plasmaster, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đấy nữa. Những ion được giải phóng không chỉ có tác dụng “bắt giữ” vi khuẩn, nó còn có thể giữ lại những hạt nước ẩm trong không khí, biến chúng thành những giọt có kích thước nhỏ hơn, nhờ đó, hơi nước sẽ dễ thẩm thấu vào những lỗ chân lông và cấp ẩm cho da nhanh chóng.

Để khởi động chế độ này, bạn chỉ cần ấn nhẹ vào nút “Skin Care” trên remote điều khiển. Một chiếc máy lạnh được tích hợp cả chế độ chăm sóc da thì quá tuyệt rồi, phải không nào?

dienlanhdaian.vn

HOTLINE : 082.682.69.69

Trả lời