Công nghệ khử mùi kháng khuẩn trên máy lạnh Daikin

Máy lạnh Daikin là thương hiệu đến từ Nhật Bản và đã khẳng định được sự tin dùng của người việt ,bởi sở hữu nhiều công nghệ làm lạnh, tiết kiệm điện tiên tiến mà còn nổi tiếng bởi các tính năng kháng khuẩn khử mùi với khả năng tinh lọc không khí hiệu quả. Cùng Điện Lạnh Đại An tìm hiểu công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh Daikin qua bài viết dưới đây nhé!.

1. Phin lọc Apatit Titan

Apatit Titan là vật liệu xúc tác quang mới có khả năng hấp thụ mạnh các phân tử bụi cực nhỏ và tiêu diệt vi khuẩn. Cụ thể, với khả năng hút bụi mạnh, phin lọc sẽ bị bám đầy các phân tử bụi li ti chứa vi khuẩn, virut và các nấm mốc gây mùi hôi khó chịu.

Dưới tác động của ánh sáng mặt trời, xúc tác quang Titan sẽ hoạt động mạnh mẽ, giúp phân hủy toàn bộ vi khuẩn và virut, dọn sạch nấm mốc trên phin lọc. Từ đó triệt tiêu không cho mùi hôi có cơ hội phát triển và lan tỏa trong không khí, trả lại cho bạn một luồng khí lạnh thật sự trong lành và an toàn cho sức khỏe. Khi đặt máy trong nhà, phin lọc này vẫn phát huy được hiệu quả nhưng không tối ưu bằng khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào.

Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan được đánh giá là công nghệ kháng khuẩn khử mùi mang lại hiệu quả cao, đồng thời còn có tuổi thọ ấn tượng lên đến 3 năm không cần thay thế. Tuy nhiên, bạn cần làm vệ sinh cho phin lọc định kỳ 6 tháng một lần.

Daikin Apatit Titan

2. Phin lọc Enzyme Blue

Phin Lọc Enzyme Blue trên máy lạnh Daikin có khả năng khử mùi và loại bỏ chất gây dị ứng nhờ các Enzyme có tính kiềm tự nhiên sẽ tấn công và tiêu diệt vi khuẩn ở ngay lưới lọc vi sinh bằng cơ cấu tự nhiên, kiềm hãm sự phát triển của nấm mốc. Giúp mang đến bầu không khí trong lành, tinh khiết và an toàn cho sức khoẻ.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, phin lọc Enzyme Blue có thể thay thế cho phin lọc Apatit Titan trên các sản phẩm máy lạnh đời mới. Enzyme Blue có khả năng khử mùi hôi đến 90% trong vòng một giờ, loại bỏ được 25 tác nhân gây dị ứng và ức chế đến 99% một số vi khuẩn nhờ sự hoạt động của các enzyme trên phin lọc.

Nhờ trang bị phin lọc Enzyme Blue, máy lạnh Daikin có khả năng khử được vi khuẩn, tác nhân gây dị ứng và loại bỏ mùi hôi.

3. Phin lọc PM 2.5

Bụi PM 2.5 là tên để chỉ các vật thể siêu nhỏ lơ lửng trong không khí, đặc biệt thường xuất hiện tại các thành phố ô nhiễm vào giờ cao điểm. Loại bụi siêu mịn này rất nguy hiểm đến sức khỏe nếu có quá nhiều trong không khí, đồng thời có thể gây giảm tầm nhìn, mây mù và gây dị ứng mạnh.

Với bộ lọc bụi PM 2.5 được tích hợp trên máy lạnh Daikin, bụi sẽ được giữ lại trên bề mặt tấm lọc, đảm bảo cho bầu không khí của nhà bạn được an toàn. Những người có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng, dị ứng hoặc mắc một số bệnh về đường hô hấp thì sẽ an tâm hơn với tấm Phin lọc bụi này.

Phin lọc này nếu bạn muốn sử dụng có thể liên hệ trực tiếp đến hãng để được hỗ trợ, vì đây là sản phẩm bán riêng không đi kèm với máy.

Ngoài nhiệm vụ làm mát, máy lạnh Daikin với những công nghệ khử mùi kháng khuẩn giúp không gian sống trong lành, sạch khuẩn, bảo vệ sức khỏe người dùng tốt hơn.Điện Lạnh Đại An cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết trên!