Công nghệ Inside Cleaning là gi? cơ chế hoạt động.

Công nghệ Inside Cleaning là một công nghệ mới được cải tiến trên chiếc điều hòa Panasonic . Công nghệ này sẽ giúp cho dàn lạnh của máy được vệ sinh tự động, loại bỏ hơi ẩm để ngăn chặn sự sinh sôi của nấm mốc hay vi khuẩn bên trong máy. Từ đó giúp máy trở lên sạch sẽ hơn, luồng gió thổi ra bên ngoài cũng được bảo đảm trong lành và an toàn đến sức khỏe. Vậy công nghệ này có chức năng như thế nào,mời bạn hãy cùng Điện Lạnh Đại An tìm hiểu ngay nhé!

ĐIỀU HOÀ MODEL 2023

1 Công nghệ Inside Cleaning là gì?

Inside Cleaning trên máy điều hoà Panasonic là công nghệ hoạt động bên trong dàn lạnh có khả năng loại bỏ độ ẩm, phát ra các hạt nanoe™ X ức chế hiệu quả nấm mốc, virus, vi khuẩn trong thiết bị mà vẫn đảm bảo dàn lạnh luôn được giữ khô ráo, sạch sẽ. Từ đó mang đến cho bạn không gian sống thoáng mát, trong lành, sạch khuẩn.

Chức năng tự động vệ sinh bên trong dàn lạnh được cải tiến, người dùng có thể chủ động kích hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Tính năng này khả dụng trên các dòng XU cao cấp và XZ hai chiều cao cấp với các model: CS-XU9ZKH-8, CS-XU12ZKH-8, CS-XU18ZKH-8 và CS-XU24ZKH-8, CU/CS-XZ9ZKH-8, CU/CS-XZ12ZKH-8, CU/CS-XZ18ZKH-8 và CU/CS-XZ24ZKH-8.

Đặc biệt, thiết kế quạt lồng sóc với lớp phủ chống bám bụi có công dụng ngăn chặn bụi bẩn tích tụ, kháng khuẩn, nấm mốc, giúp hệ thống cánh quạt sạch sẽ dài lâu, đảm bảo máy vận hành ổn định. Theo thử nghiệm của hãng, lớp phủ này có hiệu quả chống bụi lên tới 65% so với máy có quạt lồng sóc không phủ lớp chống bụi.

công nghệ Inside Cleaning

2 Cơ chế hoạt động của công nghệ Inside Cleaning

Công nghệ này bắt đầu vận hành khi bạn tắt máy lạnh, sau đó khởi động chức năng vệ sinh bên trong dàn lạnh bằng cách nhấn và giữ nút nanoe™ X trên remote khoảng 3 giây. Thiết bị sẽ tiến hành hong khô dàn trao đổi nhiệt, lưới lọc và cửa gió trong 30 phút.

Trong quá trình làm khô, bộ phận cánh đảo gió mở rộng và công nghệ nanoe™ X sẽ thực hiện việc khử mùi, ngăn chặn các chất gây ô nhiễm trong phòng. Sau 30 phút, cánh đảo gió nâng lên, giải phóng các hạt nanoe™ X ức chế các vi khuẩn, virus, nấm mốc trong dàn lạnh trong 2 giờ liên tục, giữ cho dàn lạnh sạch sẽ, tăng hiệu quả lọc không khí.

2 Những lợi ích Inside Cleaning mang lại

Hạn chế nấm mốc, vi khuẩn phát triển

Khi công nghệ Inside Cleaning hoạt động sẽ đưa vào không khí các hạt nanoe™ X giúp loại bỏ mùi hôi nhanh chóng, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn, virus, ức chế đến 99.7% hoạt động của virus corona (SARS-CoV-2) bám trên bề mặt dàn lạnh trong 24 giờ.

Hiệu quả vệ sinh bên trong dàn lạnh của nanoe™ X tích hợp trong các dòng máy lạnh Panasonic này đã được các phòng thí nghiệm uy tín trên thế giới chứng nhận. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng hạn chế các chất gây ô nhiễm của thiết bị.

Đảm bảo hiệu suất lọc không khí

Trên bề mặt quạt lồng sóc được quét lớp phủ đặc biệt chống bám bụi, dàn lạnh khô ráo nhờ công nghệ Inside Cleaning giúp đảm bảo hiệu quả lọc bụi bẩn, vi khuẩn, cải thiện chất lượng không khí trong phòng tốt hơn.

Làm mát tối ưu

Công nghệ Inside Cleaning giữ cho bên trong dàn lạnh sạch sẽ, giúp kéo dài tuổi thọ máy lạnh, đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru, êm ái và duy trì nhiệt độ tối ưu để các thành viên trong gia đình bạn luôn được tận hưởng không khí tươi mát, thoải mái.

Trên đây là các thông tin về công nghệ Inside Cleaning trên máy lạnh Panasonic, nếu bạn còn lấn cấn về các vấn đề liên quan đến công nghệ này.

One thought on “Công nghệ Inside Cleaning là gi? cơ chế hoạt động.

  1. Pingback: Tìm hiểu công nghệ bảo vệ sức khoẻ trên máy điều hoà Panasonic năm 2023

Comments are closed.