Công nghệ iAuto-X trên máy điều hòa Panasonic là gì?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Panasonic ngày càng đổi mới công nghệ và cho ra đời những dòng máy lạnh không chỉ tiết kiệm điện mà còn làm lạnh cực nhanh. Trong bài viết này bạn hãy tìm hiểu công nghệ iAUTO-X cực lạnh, cực nhanh trên máy lạnh Panasonic.

iAUTO-X là gì?

Công nghệ iAuto-X là công nghệ làm lạnh nhanh giúp cho điều hòa Panasonic Inverter làm lạnh nhanh sau khi khởi động và tự động chuyển về chế độ lạnh dễ chịu ngay khi đạt được nhiệt độ thiết lập.

iAUTO-X gồm hai công nghệ chính là: P-TECh và AEROWINGS.

Trong đó P-TECh là công nghệ tăng cường nhiệt độc quyền của Panasonic cho phép máy nén lạnh đạt đến tần số tối đa trong thời gian cực ngắn kể từ khi khởi động mà không gây hại cho máy nén. Điều này giúp bạn tận hưởng không khí mát lạnh ngay khi bạn bật máy.

AEROWINGS là công nghệ luồng gió dễ chịu giúp tối ưu việc điều khiển luồng gió thông qua các cánh đảo gió kép (cánh trong và cánh ngoài). Khi khởi động máy sẽ tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm mát nhanh nhất có thể. Và trước khi bạn cảm thấy lạnh thì AEROWINGS đẩy gió lên cao để đưa khí lạnh lan rộng ra khắp phòng.

Ưu điểm công nghệ iAUTO-X:

  • Làm lạnh cực lạnh, cực nhanh
  • Làm mát dễ chịu
  • Kéo dài tuổi thọ máy
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Những ưu điểm của máy lạnh ứng dụng công nghệ iAUTO-X

– Cực lạnh, cực nhanh:

Bằng sự kết hợp thông minh 2 công nghệ P-TECh và AEROWINGS, công nghệ iAuto-X cung cấp hiệu suất làm lạnh tối ưu cần thiết tại mỗi giai đoạn của việc sử dụng máy lạnh. Điều này giúp máy lạnh làm lạnh nhanh hơn 35% so với Model tiêu chuẩn ở tốc độ quạt cao.

 Kéo dài tuổi thọ máy và tiết kiệm điện

Với công nghệ iAUTO-X, máy lạnh sau khi đã đạt đến nhiệt độ thiết lập thì sẽ tự động chuyển về chế độ lạnh dễ chịu. Nghĩa là máy lạnh sẽ duy trì nhiệt độ thiết lập giúp kéo dài tuổi thọ máy và giảm tiêu thụ điện năng rất nhiều.

Vậy Với ưu điểm làm lạnh cực nhanh mà không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy, công nghệ iAuto-X giúp máy lạnh Inverter Panasonic hoàn toàn xứng đáng là sản phẩm được người tiêu dùng tin chọn.

dienlanhdaian.vn

HOTLINE : 082.682.69.69

Trả lời