Công nghệ I-Saving trên máy điều hòa Casper

Công nghệ I-Saving là một trong những công nghệ rất nổi bật của máy điều hòa Casper . Vậy công nghệ I-Saving là gì ? Nó có chức năng như thế nào ? Hãy cùng các chuyên gia của dienlanhdaian.vn tìm hiểu qua bài viết sau nhé !

1 .Công nghệ I-Saving.

Công nghệ i-Saving là công nghệ tiết kiệm điện nổi bật được trang bị cho toàn bộ điều hòa Casper Inverter. Công nghệ tiết kiệm điện này được vận hành với cơ chế vận hành thông minh giúp điều chỉnh nhiệt độ cài đặt theo đường xoắn thay vì đường thẳng truyền thống.

Với tình trạng giá điện ngày một leo thang như hiện nay thì các công nghệ tiết kiệm điện năng như I-Saving ngày càng được khách hàng quan tâm . Đây sẽ là một trong những yếu tố hàng đầu khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm .

2 .Nguyên lý hoạt động của công nghệ I-Saving.

Công nghệ I-Saving hoạt động theo cơ chế hình xoắn thay vì đường thẳng thông thường như các máy điều hòa khác . Điều này cho phép máy nén hoạt động bền bỉ hơn và tiết kiệm điện năng hơn do không phải tắt bật liên tục .

Ngoài ra , biên độ dao động nhiệt của máy cũng rất thấp chỉ từ 0,5 đến 1 độ C . Giúp người dùng tận hưởng cảm giác mát lạnh thoải mái , hạn chế hiện tượng sốc nhiệt khi sử dụng máy điều hòa .

Hơn nữa , khi đã đạt được nhiệt độ cài đặt mong muốn của khách hàng . Máy nén sẽ giảm tần số hoạt động suống chỉ còn 1 HZ , giúp giảm điện năng tiêu thụ xuống chỉ còn 0,3 W . Quả thật là một công nghệ rất tuyệt vời đúng không nào ?

3. Công nghệ i-Saving mang lại lợi ích gì đối với cuộc sống?

Xã hội ngày càng phát triển, theo đó là sự cải tiến những thiết bị thông minh dung  trong các gia đình cũng được chú trọng.Nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng sử dụng, sạch sẽ… Tuy nhiên đồng nghĩa với lượng tiền điện chi trả hàng tháng vì thế cũng sẽ tăng dần theo năm tháng.

Không nằm ngoài thời cuộc, Casper đã nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ i-Saving trên các sản phẩm máy điều hòa không khí treo tường dân dụng của mình.

Đây được coi là công nghệ mới mang tính đột phá nói riêng đối với thương hiệu điều hòa Casper với mục tiêu tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ trong quá trình hoạt động đồng thời giúp người dùng tối giản thêm chi phí tiền điện phải chi trả hàng tháng.

Sự đột phá trong công nghệ tiết kiệm năng lượng, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Thái Lan đồng thời sản phẩm cũng có mức giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền chung của người tiêu dùng Việt cho nên các sản phẩm điều hòa Casper Inverter luôn nhận được sự quan tâm từ người tiêu dùng viêt.

dienlanhdaian.vn

HOTLINE:082.682.69.69

 

Trả lời