Công nghệ Dual Inverter trên điều hòa LG là gì

Công nghệ Dual Inverter trên máy lạnh LG

1.Công nghệ Dual Inverter dựa trên việc tích hợp bên trong máy nén 2 mô-tơ nhằm tăng khả năng hoạt động và điều chỉnh tần số máy nén theo công suất, thay vì bật – tắt và chỉ 1 mô-tơ vận hành như những máy nén thông thường. Công nghệ Dual Inverter tăng khả năng tiết kiệm điện, giảm hao phí điện năng hiệu quả hơn.

2.Với công nghệ Dual Inverter được xem như là công nghệ cốt lõi trên máy lạnh LG, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không gặp phải các vấn đề trên. Dual Inverter sử dụng máy nén biến tần đem lại hiệu quả tiết kiệm điện tối ưu và làm lạnh nhanh chóng.

Cơ chế hoạt động của Dual Inverter

1.Với công nghệ Dual Inverter, máy nén được tích hợp đến 2 mô tơ đặc biệt, có thể hoạt động ở dải tần số rộng hơn các dòng máy nén thông thường.

2.Nếu bình thường, máy nén sẽ có tần số hoạt động ở mức từ 20 – 100 Hz thì với máy nén Dual Inverter, tần số được mở rộng ra hơn từ 10 – 120 Hz. Nhờ vậy, máy lạnh LG có thể hoạt động ở vùng tiết kiệm điện năng và vùng hoạt động làm lạnh nhanh hơn.

dienlanhdaian.vn

Làm lạnh nhanh hơn 40%

Với công nghệ Dual Inverter  công suất hoạt động ngay sau khi khởi động máy, công nghệ Dual Inverter sẽ giúp làm lạnh nhanh hơn đến 40% so với các dòng máy lạnh thông thường khác, tạo cho bạn cảm giác mát lạnh gần như ngay tức thì.

dienlanhdaian.vn

Vận hành êm ái,nhẹ nhàng

Với động cơ máy nén Dual Inverter êm ái trên điều hòa LG, gần như không gây tiếng động khi chạy, khách hàng sẽ có được sự tập trung tốt hơn khi làm việc cũng như là nghỉ ngơi.

dienlanhdaian.vn

Hoạt động bền bỉ

Công nghệ Dual Inverter còn nổi bật với khả năng làm giảm ma sát cao. nâng cao tuổi thọ, khả năng hoạt động bền bỉ hơn mà không tốn quá nhiều thời gian bảo hành và chi phí bảo hành của bạn.

dienlanhdaian.vn

Qua bài viết trên, dienlanhdaian.vn mong rằng bạn sẽ có nhiều thông tin hơn để lựa chọn cho gia đình.

Trả lời