Công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG là gì?

Đây là một công nghệ mới được LG phát minh cho tủ lạnh, Door Cooling+ mang tới một khả năng làm lạnh độc đáo. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về công nghệ mới này nhé.

1.Công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG là gì?

Công nghệ Door Cooling+ được hiểu là một hệ thống với các luồng khí lạnh được tạo ra từ cửa của tủ, cung cấp cho thực phẩm chứa trong các ngăn của tủ một nhiệt độ làm lạnh hiệu quả nhất.

Trên thực tế, tủ lạnh khi chứa quá lắm thực phẩm thì luồng khí lạnh từ phía lưng tủ sẽ bị ngăn cản và không thể làm lạnh được đến khu vực cửa tủ, nó sẽ khiến thực phẩm khó có thể được cung cấp đủ nhiệt độ để bảo quản. Do đó, hãng LG đã chế tạo ra một công nghệ tiên tiến mới, gọi là Door Cooling+.

cong-nghe-door-cooling-tren-tu-lanh-lg-la-gi--2

2.Những lợi ích của hệ thống Door Cooling+

Có thể coi công nghệ Door Cooling+ chính là một vị cứu tinh giúp cho thực phẩm tươi ngon và trọn vẹn dinh dưỡng hơn trong thời gian lâu dài nhờ vào nhiệt độ làm lạnh được lan tỏa ra rất đồng đều chiếm đến 46%.

Hơn thế nữa, khả năng làm lạnh của nó nhanh hơn 1 tiếng so với những công nghệ làm lạnh thông thường  sẽ giúp người dùng nhanh chóng tận hưởng được những thực phẩm hay các chai nước mát mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

dienlanhdaian.vn

HotLine :082.682.69.69

Trả lời