Có nên sử dụng điều hòa Multi Daikin CTXM71RVMV công suất 24000BTU

Có nên sử dụng điều hòa Multi Daikin CTXM71RVMV công suất 24000btu ? đây là câu hỏi mà được nhiều người quan tâm nhất khi lựa chọn dòng sản phẩm này. Vậy nó có công nghệ gì ưu việt chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Chế độ thông minh linh hoạt

Với công nghệ thông minh môi trường sống lý tưởng lựa chọn là lựa chọn hoàn toàn sáng suốt, với cơ chế lắp đặt linh hoạt phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn không gian thoải mái nhất.

Hoạt động độc lập, tiết kiệm không gian với thiết kế tinh tế, bắt mắt, thoải mái với hai chiều lạnh, sưởi hy vọng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn. Chế độ dàn lạnh hoạt động êm với độ ồn hoạt động của dàn lạnh có thể giảm bằng cách giảm tốc độ quạt sử dụng điều khiển từ xa không dây.

Điều hòa multi Daikin có cùng dàn nóng nhưng mỗi dàn lạnh của nó hoạt động riêng biệt, không ảnh hưởng đến nhau, Vì thế những người ở những phòng khác nhau có thể tự cài đặt chế độ làm mát tùy ý phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Thêm vào đó được trang bị nhiều tính năng thông minh giúp người dùng trải nghiệm những ứng dụng tốt nhất

Tích hợp điều khiển xa hiện đại

Ngoài ra CTXM71RVMV được sử dụng điều khiển từ xa thông minh, thuận tiện, cho phép điều khiển và kiểm soát dễ dàng từng phòng về nhiệt độ, thời gian, lưu lượng gió một số hãng như điều hòa  multi daikin điều khiển thông minh điều khiển qua điện thoại bạn có thể bật tắt điều chỉnh nhiệt độ chỉ cần qua phần mềm trên điện thoại là có thể bật được.

Chức năng thông minh, hiện đại Điều hòa Mutil Daikin CTXM71RVMV có nút bật tắt trên điều khiển từ xa, phòng khi bị hết pin hoặc thất lạc, có thể bật tắt bằng tay rất tiện lợi. Ngoài ra bạn có thể điều khiển máy điều hòa từ điện thoại, máy tính bảng. và bộ giao diện không dây sẽ giúp điên thoại, máy tính bảng của bạn điều khiển hệ thống điều hòa không khí thông qua Internet. Chức năng này mang lại sự thoải mái và an tâm với việc vận hành ngay cả khi bạn không ở nhà.

Màng lọc không khí: Bộ lọc này loại bỏ các tạp chất như bụi, phấn hoa, khói thuốc lá cũng như vi khuẩn và vi rút từ không khí. Các sản phẩm có thiết kế phẳng dễ dàng làm sạch bề mặt với chỉ 1 giẻ lau. Có thể tháo dễ dàng để làm sạch triệt để hơn bên trọng.

Lập lịch tuần: Lập lịch hoạt động điều hòa cho mỗi ngày hoặc thời gian trong ngày, có thể tùy chỉnh nhiệt độ mong muốn của bạn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn (4 lần mỗi ngày với điều khiển từ xa 5 lần mỗi ngày với điều khiển từ xa có dây).

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Ngày nay hều hết điều hòa Multi Daikin  đều được sử dụng công nghệ thông minh biến tần inverter. Công nghệ biến tần giúp tiết kiệm điện năng lên tới 40-50% điện năng tiêu thụ, Bên cạnh đó điều hòa multi có thêm các chức năng lọc không khí, bụi bẩn giúp tạo không khí trong lành, dàn nóng hoạt động êm ái không hề gây ồn.

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời của MultiDaikin CTXM71RVMV mang lại. Hy vọng với những tính năng ưu việt trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

dienlanhdaian.vn

HOTLINE :082.682.69.69