Có nên mua điều hòa LG không?Chế độ bảo hành co tốt không.

Có nên mua điều hòa LG hay không?

Có thể nói,điều hòa LG không những có chính sách bảo hành tốt, hấp dẫn, mà còn mang đến hiệu quả sử dụng với nhiều ưu điểm vượt trội về công nghệ tiên tiến. Những chiếc máy lạnh LG với những mẫu mã đa dạng và nhiều dãy công suất khác nhau luôn đem lại nhiều sự lựa chọn rành cho khách hàng.

Máy có nhiều mức công suất sẽ thích hợp với diện tích không gian nhất định, có thể kể như: điều hòa LG 9000BTU,

điều hòa LG 12000BTU, điều hòa LG 18000BTU hay điều hòa LG 24000BTU,và điều hòa Multi,âm trần casset….

Bên cạnh đó, những chiếc điều hòa LG còn được trang bị rất nhiều tính năng khác nhau, đảm bảo đầy đủ sự tiện nghi cho người dùng:

Chế độ Jet Cool có khả năng giúp căn phòng làm lạnh nhanh hơn, ngay khi kích hoạt máy sẽ hạn nhiệt và làm lạnh trong vòng 3 phút.

Công-nghệ-làm-lạnh-nhanh-Jet-Mode
dienlanhdaian.vn

Chế độ tự chẩn đoán lỗi có khả năng phát hiện và hiển thị mã lỗi trên remote nhanh chóng và người dùng sẽ kịp thời khắc phục.

Công nghệ Dual inverter với hiệu quả tiết kiệm điện tốt, cùng với khả năng duy trì nhiệt ổn định mang đến sự yên ái hơn khi sử dụng Tấm lọc vi bụi giúp hạn chế bụi bẩn trong không khí mang đến môi trường trong lành và sức khỏe người dùng được đảm bảo hơn.

Tấm-lọc-bụi-của-điều-hòa-LG
dienlanhdaian.vn

Điều hòa LG còn có cơ chế gió khá êm ái, không ảnh hưởng đến da, đường hô hấp và khá an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, điều hòa LG còn nhiều chế độ khác mang đến tiện ích, đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho mọi gia đình. Bạn có thể lựa chọn dòng điều hòa LG 1 chiều hay điều hòa LG 2 chiều sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

LG-2-chieu-inverter
dienlanhdaian.vn

Sử dụng ga 32 tốt cho môi trường

Điều hòa LG  được cải tiến hơn khi dùng Gas R32 là dòng gas sạch thân thiện với môi trường , tiên tiến nhất hiện nay, Dòng gas này hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật: hiệu suất làm lạnh cao, giảm điện năng tiêu thụ, thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.

ga 32 sử dụng trong điều hòa LG
dienlanhdaian.vn

Những thông tin trên về bảo hành điều hòa LG và tính năng điều hòa LG hẳn sẽ có ích với nhiều người tiêu dùng. Có nên mua điều hòa LG không?

Chế độ bảo hành điều hòa LG có tốt không?

Chế độ bảo hành đến từ những chiếc điều hòa chắc hẳn cũng dành được khá nhiều quan tâm đến từ người dùng. Chế độ bảo hành tốt sẽ khiến người dùng yên tâm hơn phần nào khi đưa ra lựa chọn, đồng thời cũng có thể khẳng định chất lượng sản phẩm, tạo uy tín niềm tin cho người dùng.

Đối với những chiếc điều hòa LG, thời gian bảo hành cũng không hề thua kém gì những thương hiệu lớn nhỏ trên thị trường. Thông thường, thời hạn bảo hành tính từ ngày mua là 24 tháng/months và thời hạn bảo hành tính từ ngày sản xuất là 30 tháng/months.

Việc bảo hành sẽ đáp ứng những tiêu chí của hãng và bạn sẽ được sửa chữa, bảo hành điều hòa LG nếu đáp ứng đủ những yêu cầu:

bao-hanh-dieu-hoa-lg
dienlanhdaian.vn
  • Sản phẩm được sản xuất, gia công, lắp ráp, nhập khẩu bởi LG và được phân phối bởi LG tại thị trường Việt Nam.
  • Sản phẩm vẫn còn thời gian bảo hành theo quy định bảo hành từng sản phẩm
  • Sản phẩm vẫn còn thời gian bảo hành theo quy định bảo hành từng sản phẩm
  • Sản phẩm gặp vấn đề, lỗi do nhà sản xuất.
  • Tên model trên phiếu bảo hành, hóa đơn mua hàng, hệ thống bảo hành trùng khớp với tên model trên sản phẩm
  • Đảm bảo mọi thứ còn nguyên vẹn từ số máy, nhãn sản phẩm, kiểu sản phẩm

Vì vậy qua bài viết này Đại An đã phân tích cho bạn đọc có  nên mua điều hòa LG hay không,chính sách bảo hành tốt không?

Trả lời