Có nên mua điều hòa LG 2 chiều không?

Những ngày cuối năm đang đến gần, cũng chính là thời điểm thời tiết có những biến động rất mạnh mẽ, trời lạnh kéo dài nhiệt độ có khi xuống dưới 10 độ C. Ở những vùng cao tây bắc,đông bắc có tuyết rơi vậy cũng có thể biết thời tiết khắc nghiệt như thế nào. Chính vì lẽ đó để bốn mùa mát mẻ và ấm áp chúng tôi khuyên các bạn nên chọn mua sản phẩm điều hòa LG 2 chiều, ngoài việc mang lại cảm giác ấm áp vào thời điểm này thì điều hòa 2 chiều được sử dụng sẽ bảo vệ sức khỏe toàn diện cho gia đình.

Điều hòa, máy lạnh 2 chiều là gì?

Máy lạnh là thiết bị điện máy đã quá quen thuộc với các gia đình Việt Nam. Tuy nhiên đa số các gia đình mới chỉ dùng đến loại máy lạnh một chiều có khả năng làm lạnh chứ không phải ai cũng biết tới máy lạnh 2 chiều.

Khác với máy lạnh một chiều tức là chỉ có một chức năng làm lạnh và chỉ sử dụng vào mùa hè để giảm nhiệt độ trong nhà thì máy lạnh hai chiều vừa có chức năng làm lạnh và có thể sưởi ấm nên có thể dùng quanh năm cả 2 mùa nóng và lạnh.

dienlanhdaian.vn

LG là hãng điều hòa áp dụng được nhiều tính năng công nghệ mới, nhưng quan tâm đến người tiêu dùng bằng cách giảm giá thành sản phẩm. Trong năm 2018 những thay đổi lớn mà máy điều hòa LG làm được cho người tiêu dùng:

  • Tăng thời gian bảo hành cho tất cả sản phẩm máy treo tường lên 24 tháng
  • Tất cả dòng Inverter của LG được bảo hành máy nén 10 năm
  • Công nghệ đuổi muỗi áp dụng vào dòng Inverter 1 chiều với 4 model: V10APQ, V13APQ, S09ENM, S12ENM
  • Dòng Inverter giá cực rẻ ra đời

Chính vì hiểu được người tiêu dùng nước ta vậy nên điều hòa LG mới có những bước đi phù hợp khiến người tiêu dùng rất thích thú và hài lòng. Ai cũng muốn chọn 1 hãng điều hòa nào đó mà họ nghĩ được đến người sử dụng nhiều đến thế.

Giá thành sản phẩm

So về giá thì LG có giá cả rất cạnh tranh, với 1 số tiền tương đương để so sánh về toàn bộ những lợi ích mà sản phẩm mang lại thì dường như LG không có đối thủ. Trong những năm trở lại đây dòng điều hòa LG còn cho ra đời dòng sản phẩm Inverter tiết kiệm điện mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn về sản phẩm của mình. Cũng trong chiến dịch tri ân khách hàng thì trong năm 2018 LG tăng thời gian bảo hành của các sản phẩm điều hòa  LG lên đến 24 tháng. Khách hàng lại càng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của hãng.

Một lí do nữa nên mua điều hòa LG 2 chiều bởi vì giá thành của nó chỉ chênh với dòng 1 chiều ~ 1.000.000vnđ vậy nên khi chọn mua khách hàng nên cân nhắc về điều này. Nhưng mua điều hòa LG chính hãng ở đâu thì chắc hẳn không cần đi đâu xa mà chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi:

dienlanhdaian.vn

HOTLINE : 082.682.69.69