Có nên lắp máy lạnh điều hòa trên tivi?

Bạn nên biết ,vị trí bố trí và lắp đặt máy lạnh trong nhà thực sự rất quan trọng. Nếu như không may bạn lắp máy lạnh ở những vi trí không đúng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả làm việc mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, lỗi phong thủy. Bàn về vấn đề lắp đặt máy lạnh có nhiều người thắc mắc có nên lắp máy lạnh điều hòa trên tivi? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

1.Có nên lắp máy lạnh trên đầu tivi?

Tivi là một thiết bị điện tử gia dụng chính vì thế nó rất kỵ nước, độ ẩm cho nên luôn phải đặt trên kệ tivi cao cẩn thận. Thế mà máy lạnh là một sản phẩm sau 1 thời gian sử dụng sẽ xuất hiện tình trạng bị rỉ nước. Chính vì vậy mà việc lắp máy lạnh trên tivi là một sự lắp đặt sai lầm cần tránh.

2.Lắp đặt máy lạnh trên tivi như nào cho đúng?

2.1 Không lắp máy lạnh vuông góc với tivi từ trên xuống

Để tránh tình trạng máy lạnh khi sử dụng trong thời gian dài có hiện tượng rỉ nước chính vì thế mà bạn hãy đặt máy lạnh ở vị trí bên trên tivi nhưng ở phía bên tay trái hoặc tay phải chứ không đặt vuông góc. Điều này sẽ hạn chế tối đa tình trạng tivi bị nhiễm nước từ máy lạnh.

2.2 Lắp máy lạnh âm trần

Nếu bạn mong muốn giúp cho không gian căn phòng của bạn sang trọng và hiện đại hơn thì hãy chọn máy lạnh âm trần nhé! Bởi kiểu thiết kế này thì máy lạnh được lắp chìm sâu trong tường, mang đến vẻ sang trọng cũng như cảm giác tươi mới cho căn nhà của bạn. Chắc chắn ai ai khi bước vào căn phòng nhà bạn cũng đều cảm thấy tính thẩm mỹ của máy lạnh khi được lắp âm trần đấy!

2.3 Lắp đặt máy lạnh âm vào trong tủ

Hiện nay có rất nhiều kệ nội thất để tivi có thiết kế riêng cho phép chủ nhân có thể lắp đặt máy lạnh vào trong đó. Với cách lắp đặt này không chỉ mang đến sự tiện lợi, mà còn mang đến sự thẩm mỹ cho người dùng. Cách lắp đặt này giúp bạn biến chiếc máy lạnh trở thành một món đồ trang trí vô cùng sang trọng đấy.

2.4 Lắp máy lạnh ở cửa ra vào

Việc lắp đặt máy lạnh ở cửa ra vào thực sự là một trong những chọn lựa tuyệt vời. Vị trí này giúp bạn tiết kiệm được đáng kể không gian, giúp không gian trở nên thoáng đãng, rộng rãi nhất. Nếu tivi nhà bạn gần đó bạn cũng hãy kê sao cho phù hợp, hướng gió không thổi trực tiếp vào tivi gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của tivi.

Với bài thông tin trên đã trả lời cho bạn băn khoăn Có nên lắp máy lạnh trên tivi? Cũng như gợi ý một số cách lắp đặt máy lạnh phù hợp cho bạn. Đừng quên liên hệ với Điện Lạnh Đại An để được tư vấn chính xác về kiểu dáng, công suất của máy lạnh sao cho phù hợp với yêu cầu, không gian bạn cần lắp đặt nhé!

Điện lạnh Đại An – Giá Trị Vững Bền

Hotline : 082 682 69 69

Trả lời