Có 5 triệu nên mua điều hòa cũ hay điều hòa mới

Việc điều hòa ngày càng trở thành  thiết bị thiết yếu trong gia đình. Tuy nhiên,hiện nay giá bán khá cao của sản phẩm khiến nhiều người không khỏi thắc mắc với điều hòa 1 chiều giá dưới 5 triệu nên mua cũ hay mới?

Thời tiết mùa hè ngày càng trở nên khắc nghiệt và oi bức hơn bao giờ hết. Cùng với những vấn đề như ô nhiễm không khí,vi khuẩn kháng khuẩn nhiều, vì vậy điều hòa tại gia đình ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên, mức giá khá “cao” của điều hòa khiến nhiều người có tài chính hạn hẹp không khỏi “cân đo đong đếm” khi mua sản phẩm.

Vậy sau đây dienlanhdaian.vn sẽ phân tích cho bạn đọc tham khảo nên mua điều hòa cũ hay mua điều hòa mới

1.Có nên mua điều hòa cũ giá rẻ?

Với  điều hòa 1 chiều giá khoảng 5 triệu, rõ ràng người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn hẳn khi mua điều hòa cũ, máy lạnh thanh lý giá rẻ.

Thực tế, với những gia đình có mức thu nhập thấp hay eo hẹp thì mua điều hòa 5 triệu không phải là lựa chọn dễ dàng về kinh tế. Vậy nên ngay cả khi dùng để đầu tư mua điều hòa cũ vẫn sẽ hết sức lưu ý và cân nhắc kỹ lưỡng.
Không thể phủ nhận nhiều người mua máy lạnh cũ về vẫn sử dụng tốt, mang lại bầu không khí mát lành và cứu cánh cho cả gia đình vào mùa hè nóng bức, oi nồng. Song, để lựa chọn được chiếc điều hòa thanh lý giá rẻ mà chất lượng tốt không hề dễ dàng. Nếu có thể, bạn nên mua lại từ những cửa hàng thân thiết, tình trạng của sản phẩm, sao cho chất lượng tương xứng với giá tiền bỏ ra.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng việc chọn mua máy lạnh cũ, đã qua sử dụng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro bởi khi qua các quán bán đồ cũ rất có thể linh kiện đã bị thay thế, sửa chữa nên rất khó đảm bảo chất lượng,tỉ lệ hao mòn máy cao,dẫn đến công suất kém và điện năng tiêu thụ cao.
Ngoài ra, máy điều hòa thanh lý khi được dùng với thời gian lâu rất dễ gây hỏng hóc, tiêu hao nhiều điện năng và giảm hiệu quả làm mát, chất lượng điều hòa không khí cũng không được tốt như điều hòa mới. Do đó, nếu lựa chọn điều hòa 1 chiều giá dưới 5 triệu thì bạn vẫn nên chọn điều hòa mới hơn.

2.Thị trường điều hòa giá rẻ ngày càng sôi động

Nếu bạn vẫn phân vân dùng điều hòa không khí loại nào tốt, mua sản phẩm cũ hay mới cho điều hòa 5 triệu thì hoàn toàn có thể <tham khảo> những mẫu điều hòa giá rẻ như điều hòa Funiki , điều hòa Casper,
Gần đây, thị trường điều hòa có mức phân khúc bình dân ngày càng trở nên sôi động, các sản phẩm điều hòa giá rẻ, thậm chí điều hòa 1 chiều giá dưới 5 triệu ngày càng đa dạng, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

dieu-hoa-casper
Khi tham khảo thị trường điều hòa giá rẻ, bạn có thể dễ dàng nhận thấy nhiều loại máy lạnh dù có giá cả phải chăng nhưng đã được áp dụng các công nghệ inverter hiện đại, tiết kiệm điện năng vượt trội mà vẫn có hiệu năng làm lạnh ấn tượng.
Không những thế, nhiều sản phẩm dù giá rẻ nhưng lại có thiết kế rất thanh lịch, tích hợp hệ thống điều hòa không khí và thông gió hiện đại, mang đến cho không gian gia đình bạn sự mát mẻ, trong lành.

Vậy qua bài viết này mong rằng quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình,

dienlanhdaian.vn

HotLine :082.682.69.69