Chọn máy lạnh điều hòa nào cho gia đình có trẻ nhỏ?

Trái đất của chúng ta đang ngày càng biến đổi về khí hậu, vậy nên việc chọn mua các thiết bị giúp làm mát giải nhiệt trong cái nóng oi bức của mùa hè và sưởi ấm về mùa đông đang được người dùng quan tâm nhất. Việc chọn mua điều hòa khá là quan trọng, đặc biệt với những hộ gia đình có trẻ nhỏ.Vậy bạn hãy cùng dienlanhdaian.vn tìm hiểu nhé!

1.Chọn máy lạnh có công suất phù hợp với diện tích phòng

Đầu tiên bạn nên tính toán diện tích hay thể tích phòng, sau đó lựa chọn máy lạnh có công suất phù hợp. Vì khi chọn máy lạnh thiếu công suất so với diện tích phòng thì nhiệt độ phòng không đủ lạnh và máy lạnh sẽ phải làm việc liên tục, dẫn đến tổn hao năng lượng,máy hoạt động liên tục sẽ nóng  và làm máy nhanh hỏng.

 

->>>Bạn tham khảo bài viết : diện tích hay thể tích phòng,

2.Tính năng tiện ích cần có khi chọn điều hòa cho trẻ

a,Chế độ gió dễ chịu

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua những dòng điều hòa  có chế độ thổi gió dễ chịu thoải mái để những luồng gió lạnh tránh thổi trực tiếp vào người bé nhưng vẫn mang đến một không gian mát mẻ cho trẻ. Thường thì mỗi hãng sẽ có những tên gọi khác,điển hình như trên điều hòa Daikin có cảm biến mắt thần thông minh .

dienlanhdaian.vn

 

b,Máy có chế độ hoạt động siêu êm

Với chế độ này, máy lạnh sẽ tạo ra luồng không khí dễ chịu và máy lạnh sẽ vận hành ở mức êm ái, yên tĩnh tuyệt đối không có phát ra tiếng làm phiền giấc ngủ của trẻ.

c,Chế độ bảo vệ da, kiểm soát độ ẩm

Bạn nên lựa chọn máy lạnh được trang bị tính năng cấp ẩm, để giúp hạn chế tình trạng trẻ bị mất nước khi ở phòng máy lạnh nhiều.

d,Các dòng máy lạnh có chế độ ngủ đêm

Với chế độ ngủ đêm này chiếc điều hòa của bạn sẽ tự động vận hành cho phép điều hòa có thể tăng nhiệt độ lên khi nhiệt độ làm mát trong căn phòng đã đủ phù hợp với thân nhiệt người dùng và nhiệt độ của môi trường, tránh tình trạng lạnh về đêm.

Thường thì cứ khoảng 30 phút hoặc 1 giờ thì nhiệt độ sẽ tăng lên 1 độ, và sau đó tiếp tục tăng đến 2 độ thì sẽ duy trì mức nhiệt độ đó hoặc tăng 0.5 độ mỗi 60 giây sau khi nhấn nút hẹn giờ tắt. Nhìn chung, mỗi hãng sẽ có cách hoạt động riêng nhưng đều mang đến giấc ngủ ngon cho cả nhà, đặc biệt là trẻ nhỏ.

e,Máy lạnh có chế độ sưởi

Nếu bạn ở các tỉnh phía Bắc với thời tiết có mùa đông lạnh và mùa hè nóng bức, thì bạn nên lựa chọn những máy điều hòa 2 chiều để có thể linh động chọn chế độ sưởi vào mùa đông lạnh, cũng như chế độ làm lạnh vào mùa hè oi bức, giúp trẻ có được không gian thoải mái hơn.

dienlanhdaian.vn

HOTLINE : 082.682.69.69

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời