Cảm biến mắt thần – Intelligent Eye trên điều hòa Daikin là gì?

Cảm biến mắt thần thông minh (hay còn được gọi là Intelligent Eye) là một công nghệ mới và độc quyền của điều hòa Daikin. Vậy công nghệ này có gì đặc biệt và được vận hành như thế nào, cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

1. Cơ chế hoạt động của cảm biến mắt thần Intelligent Eye

+Với cảm biến một khu vực, điều hòa Daikin sẽ thông qua cảm biến hồng ngoại của dàn lạnh để nhận ra được sự di chuyển của người ở trong phòng. Nếu trong vòng 20 phút mà cảm biến này không nhận biết thêm được bất kỳ chuyển động nào khác trong phòng thì điều hòa sẽ tự động tăng hoặc hạ nhiệt độ hiện tại xuống 2 độ C để giúp giảm hao tốn điện năng tiêu thụ.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, với cảm biến mắt thần thông minh một khu vực, khi bạn trở lại phòng, ngay lập tức, điều hòa sẽ quay lại chế độ cài đặt ban đầu giúp làm mát cho bạn nhanh chóng trở lại mà không cần bạn phải điều chỉnh lại lần nữa.

+Cảm biến hai khu vực mang những đặc điểm của cảm biến một khu vực như nhận biết chuyển động người trong phòng, tự động thay đổi nhiệt độ +-2 độ C. Bên cạnh đó, cảm biến mắt thần thông minh hai khu vực còn có khả năng chỉnh hướng gió thổi lại gần hoặc ra xa tùy theo mong muốn người dùng. Tính năng này giúp cho người sử dụng được thả mình trong không gian mát mẻ mà không phải lo sẽ bị cảm lạnh.

cảm biến mắt thần
dienlanhdaian.vn

dienlanhdaian.vn

Hotline: 082.682.69.69