Các công nghệ và tính năng vượt trội trên Tủ lạnh LG

Tủ lạnh LG là thương hiệu được ưa chuộng hiện nay trên thị trường tủ lạnh tại Việt Nam nhờ những công nghệ đột phá và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu những công nghệ và tính năng vượt trội trên tủ lạnh LG qua bài viết dưới đây

1. Công nghệ làm lạnh đa chiều

Ở tủ lạnh LG, luồng khí lạnh được thiết kế thoát ra theo 3 chiều: Chính diện, hai hông tủ và cánh tủ một cách hài hòa. Nghĩa là khi tủ được đóng kín, bạn sẽ thấy thực phẩm được bao bọc toàn bộ bởi luồng khi lạnh từ mọi hướng trong tủ, giúp thực phẩm bảo quản tốt hơn, không bị hư hỏng và tươi ngon hơn.

dienlanhdaian.vn

2. Công nghệ LINEAR Cooling

Công nghệ LINEAR Cooling™ giúp duy trì nhiệt độ luôn dao động trong khoảng ±0,5℃, Tủ lạnh LG luôn đảm bảo cung cấp một nhiệt độ đều và cực kỳ ổn định. Do đó, thực phẩm của bạn luôn trong tình trạng tươi ngon nhất bất kỳ lúc nào.

dienlanhdaian.vn

3. Công nghệ DoorCooling

Công nghệ DoorCooling+™ của Tủ lạnh LG giúp cho nhiệt độ bên trong làm mát nhanh hơn 35% và phân tán đều hơn so với các hệ thống làm mát thông thường. Không những thế hệ thống làm mát này còn giúp giảm sự chênh lệch nhiệt độ đáng kể giữa không gian bên trong tủ và không gian phía cửa của khoang làm mát.

4. Công nghệ tiết kiệm điện Inverter

Tủ lạnh LG sở hữu tính năng vượt trội với công nghệ máy nén Inverter tuyến tính của LG giúp loại bỏ hầu hết các chuyển động thừa so với máy nén thông thường đem lại một hiệu suất tiêu thụ điện năng tối ưu dẫn đầu thị trường. Máy nén công nghệ Inverter còn hoạt động êm ái và giảm thiểu tiếng ồn đem lại sự yên tĩnh tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

dienlanhdaian.vn

5. Công nghệ kháng khuẩn BIOSHIELD

Môi truờng ẩm ướt khiến tủ lạnh trở thành địa điểm lý tưởng để nấm mốc có thể sinh sôi và phát triển sau khoảng thời gian 5 năm đến 15 năm. Vì thế nên các gioăng cửa của Tủ lạnh LG Inverter đều được xử lý qua công nghệ Bioshield, một chất kháng khuẩn độc quyền có khả năng ngăn chặn sự phát triển nấm mốc tràn lan gây biến dạng đệm kín, từ đó kéo dài tuổi thọ tủ lạnh.

6. Công nghệ lọc không khí Hygiene FRESH

Công nghệ lọc không khí Hygiene FRESH thông minh không chỉ có khả năng loại bỏ vi khuẩn lên tới 99,999% mà còn giúp giảm thiểu mùi đồ ăn khó chịu bám trong tủ lạnh, để bạn có thể tự tin dự trữ thực phẩm luôn tươi ngon một cách tự nhiên trong điều kiện sạch hơn.

7. Công nghệ InstaView Door-in-Door

Với InstaView Door-in-Door™ được cải tiến, giờ đây bạn không cần phải mở cửa tủ để xem những gì bên trong. Tủ lạnh LG với tấm kính gương tuyệt đẹp và trong suốt khi bật sáng, bạn chỉ cần gõ nhẹ hai lần vào cửa kính để nhìn xuyên thấu thực phẩm bên trong mà không phải mở cửa tủ, giảm thiểu sự thất thoát không khí lạnh giúp rau củ quả tươi tự nhiên lâu hơn.

8. Công nghệ Smart ThinQ

Với công nghệ LG Smart ThinQ™, bạn có thể thoải mái kiểm soát Tủ lạnh LG từ xa bằng điện thoại thông minh, ngay cả khi bạn không ở nhà. Chỉ bằng những động tác lướt chạm đơn giản trên điện thoại thông minh, bạn đã có thể thiết lập dễ dàng nhiệt độ tủ lạnh, kích hoạt làm lạnh nhanh và chẩn đoán hiện trạng của tủ lạnh của bạn.

dienlanhdaian.vn