Các công nghệ nổi bật trên máy điều hòa cây LG 48000BTU

Điều hòa cây LG 48000BTU đáp ứng tốt nhu cầu làm lạnh của những căn phòng có diện tích khoảng 60m2-75m2. Bên cạnh thiết kế thanh lịch thì máy còn được trang bị rất nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến.bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua những công nghệ đáng chú ý trên máy điều hòa tủ đứng LG 48000BTU trong bài viết dưới đây nhé!

Tiết kiệm điện năng hiệu quả nhờ công nghệ inverter

Điều hòa cây LG được trang bị công nghệ Smart inverter giúp máy có thể điều chỉnh tốc độ quay của máy nén. Nhờ vậy mà giữ cho biên độ dao động nhiệt luôn ở mức ổn định mà vẫn tiết kiệm điện năng tối ưu cho người sử dụng. Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp máy vận hành êm dịu và bền bỉ hơn, bạn gần như sẽ không nghe thấy tiếng ồn của động cơ trong quá trình máy hoạt động.

Công nghệ inverter

Làm lạnh nhanh với chế độ Power Cooling Mode

Khi kích hoạt chức năng này, máy nén của điều hòa cây LG 48000BTU sẽ được đẩy lên công suất tối đa gần như tức thì sau khi vận hành. Nhờ vậy mà sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng đắm mình trong bầu không gian mát lạnh.

điều hòa cây LG làm lạnh nhanh chóng

Hơi lạnh lan tỏa đều và rộng hơn với tính năng đảo gió 4 chiều

Máy điều hòa cây LG 48000 BTU được tích hợp cánh đảo gió 4 chiều giúp điều chỉnh hướng gió linh hoạt lên xuống, trái phải. Nhờ vậy, mà sẽ giúp luồng khí lạnh nhanh chóng lan tỏa khắp mọi ngóc nghách của căn phòng. Giúp làm mát nhanh và đều hơn, tiết kiệm điện năng hơn.

điều hòa cây LG 48000BTU có chức năng đảo gió 4 chiều

Điều hòa cây LG 48000BTU có màn hình hiển thị nhiệt độ tiện lợi

Trên dàn lạnh của máy được trang bị màn hình LCD hiển thị nhiệt độ giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ của máy trong quá trình sử dụng.

Màn hình hiển thị nhiệt độ

Bảo vệ sức khỏe tối ưu cùng luồng gió thổi dễ chịu

Chế độ thổi gió dễ chịu sẽ hướng cánh đảo gió lên trần nhà, nhờ vậy sẽ ngăn luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào người sử dụng. Giúp đảm bảo sức khỏe cho người dùng, hạn chế hiện tượng sốc nhiệt khi sử dụng. Chính vì vậy mà nó rất được các gia đình có người già và trẻ nhở ưa chuộng.

chế độ chạy quạt gió

Tiện lợi, kiểm soát thời gian hoạt động của máy nhờ chế độ hẹn giờ

Chức năng này rất phù hợp nếu bạn có nhu cầu sử dụng điều hòa vào một khoảng thời gian nhất định. Nhó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như giúp máy làm lạnh hiệu quả và tiết kiệm điện năng hơn.

Chế độ hẹn giờ của máy điều hòa cây LG 48000BTU

Trên đây là những tính năng, công nghệ nổi bật của máy điều hòa tủ đứng LG 48000BTU. Hy vọng bài viết trên đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về chiếc điều hòa này.

dienlanhdaian.vn

Hotline 082 682 69 69