Các công nghệ đột phá trên điều hòa Panasonic năm 2021

Các công nghệ tiên tiến trên điều hòa Panasoni

Công nghệ cảm biến Econavi

Công nghệ cảm biến Econavi là một công nghệ độc quyền của điều hòa Panasonic. Với công nghệ này điều hòa có thể tự cảm nhận và theo dõi vị trí chuyển động, cường độ ánh sáng cũng như sự có mặt của con người để điều chỉnh công suất làm mát phù hợp, tránh lãng phí và tiết kiệm điện năng.

Cảm biến Econavi khi được kết hợp với công nghệ Inverter của Panasonic sẽ mang đến hiệu quả tiết kiệm điện cực kỳ vượt trội. Giúp người dùng không còn phải bận tâm đến nỗi lo thanh toán chi phí tiền điện lớn khi sử dụng điều hòa liên tục. Với công nghệ cảm biến Econavi, điều hòa sẽ tiết kiệm khoảng 35-40% lượng điện năng tiêu thụ mà vẫn đảm bảo căn phòng được làm mát tốt nhất.

Xl9ute72lAt0zPA
dienlanhdaian.vn

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G

Công nghệ kháng khuẩn Nanoe -G là hệ thống lọc khí tiêu biểu của Panasonic, hệ thống này sử dụng các hạt mịn theo công nghệ ion Nano. Công nghệ Nanoe -G mang đến môi trường sống trong sạch nhờ tác động đến các vi khuẩn, bụi bẩn trong không khí, đặc biệt là các vi khuẩn, bụi bẩn có tính bám dính cao.

Công nghệ kháng khuẩn Nanoe -G của Panasonic còn giúp bạn yên tâm bảo vệ sức khỏe với khả năng loại bỏ các chất bụi bẩn cực nhỏ lơ lửng trong không khí (hay còn gọi là các hạt PM2.5) có ảnh hưởng không tốt đến hệ hô hấp và phổi. Bên cạnh đó công nghệ Nanoe- G giúp khử hoạt tính các vi khuẩn, bụi bám trong bộ lọc, giúp bạn yên tâm khi sử dụng mà không lo sợ ảnh hưởng của vi khuẩn sinh ra từ trong chính sản phẩm điều hòa.

Với tinh năng loại bỏ mùi khó chịu, sẽ không còn những mùi khó chịu phát sinh khi điều hòa khởi động, do cánh quạt sẽ không quay trong khi nguồn phát sinh mùi khó chịu bị ngăn chặn. Điều hòa phải ở chế độ làm lạnh hoặc khử ẩm và chế độ quạt sẽ được đặt tự động.

ZUd6521P8Xj2M49
dienlanhdaian.vn

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool cũng là một trong những tính năng nổi bật của điều hòa Panasonic. Với công nghệ Powerful Cool, điều hòa có khả năng làm mát nhanh gấp 1.5 lần so với các điều hòa thông thường, tăng khả năng thư giản và đáp ứng nhanh nhu cầu của người dùng một các vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

rhn074UD8hMh733
dienlanhdaian.vn

Công nghệ cảm biến Auto Comfort

Cảm biến Auto Comfort cho phép điều hòa tự động dò tìm mức độ hoạt động, từ đó đưa ra công suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt mang đến sự sảng khoái ở mọi thời điểm mà không bị quá lạnh đồng thời cũng giúp tiết kiệm điện tối ưu.

Công nghệ iAUTO-X

Đây là sự kết hợp của hai công nghệ chính tích hợp trên điều hòa Panasonic: Công nghệ P-TECH và công nghệ AEROWINGS

– Công nghệ P-TECH: Công nghệ gia nhiệt độc quyền của hãng điều hòa Panasonic cho phép máy nén lạnh đạt đến tần số tối đa trong thời gian cực ngắn kể từ khi khởi động. Với công nghệ P-Tech, điều hòa Panasonic sẽ nhanh chóng đạt được tốc độ cao nhất khi khởi động và không gây hại đến máy nén. Căn phòng sẽ nhanh chóng được làm mát mang đến cảm giác thoải mái cho bạn.

– Công nghệ AEROWINGS: Với công nghệ này, điều hòa Panasonic sẽ tối ưu việc điều khiển luồng gió thông qua các cánh đảo gió kép. Khi bắt đầu khởi động máy lạnh sẽ tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm mát căn phòng nhanh nhất có thể. Và trước khi bạn cảm thấy lạnh thì AEROWINGS đẩy gió lên cao để đưa khí lạnh lan rộng ra khắp không gian căn phòng. Điều này giúp khí lạnh phân bố đều khắp phòng và bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì không bị khí lạnh thổi trực tiếp vào người.

i7upwU094Ae2KC7
dienlanhdaian.vn

Kết nối thông minh.

Ở trên dòng máy điều hòa Panasonic thông minh 2021 này còn có khả năng kết nối với ứng dụng Panasoic Comfort Cloud trên điện thoại thông minh. Với tính năng này thì bạn có thể quản lý được thời gian sử dụng máy điều hòa hiệu quả.

loi-ich-ket-noi-thong-minh-tren-dieu-hoa-panasonic-1
dienlanhdaian.vn

Điều đặc biệt là ứng dụng này của điều hòa Panasonic giá rẻ còn giúp thống kê ra biểu đồ hoạt động, năng lượng tiêu thụ. Nhờ vậy mà bạn có thể tính toán và sử dụng một cách hợp lý, giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Chế độ ECO tích hợp trí thông minh nhân tạo AI.

Điều hòa Panasonic có thêm chế độ ECO được tích hợp trí thông minh nhân tạo AI sẽ giúp cho việc tiết kiệm điện trở lên hiệu quả hơn. Máy có thể tự động cân chỉnh công suất phù hợp để làm lạnh cho căn phòng, vừa giúp căn phòng được bảo đảm nhiệt độ làm lạnh lý tưởng mà lại vừa tiết kiệm điện hiệu quả.

dieu-hoa-panasonic-eco-ai
dienlanhdaian.vn

Những ưu điểm của điều hòa Panasonic khi ứng dụng công nghệ iAUTO-X

– Làm lạnh nhanh: Với sự kết hợp thông minh giữa công nghệ P-Tech và AEROWINGS, công nghệ iAuto-X cung cấp hiệu suất làm lạnh tối ưu cần thiết tại mỗi giai đoạn của việc sử dụng máy lạnh. Điều này giúp máy lạnh làm lạnh nhanh hơn 35% so với Model tiêu chuẩn ở tốc độ quạt cao. Làm lạnh nhanh cũng là một trong những tính năng nổi bật của điều hòa Panasonic, với công nghệ Powerful Cool, điều hòa có khả năng làm mát nhanh gấp 1.5 lần so với các điều hòa Panasonic thông thường, tăng khả năng thư giản và đáp ứng nhanh nhu cầu của người dùng một các vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

– Tiết kiệm điện: Với công nghệ iAUTO-X, máy lạnh sau khi điều hòa đã đạt đến nhiệt độ theo thiết lập thì điều hòa sẽ tự động chuyển về chế độ lạnh dễ chịu. Nghĩa là máy lạnh sẽ duy trì nhiệt độ thiết lập giúp kéo dài tuổi thọ máy và giảm tiêu thụ điện năng rất nhiều.

Điều Hòa Đại An

dieu-hoa-panasonic

dienlanhdaian.vn/Hotline: 082.682.69.69

Trả lời