Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt hơn với điều hòa LG 12000Btu 1 Chiều Inverter V13APH1 Gas R32

Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt hơn voi điều Hòa LG 12000Btu 1 Chiều Inverter V13APH1 Gas R32

Điều hòa LG V13APH1 hiện nay không chỉ là thiết bị làm mát mà còn là thiết bị lọc không khí chất lượng vô cùng ấn tượng. Với những công nghệ hiện đại và tính năng tiên tiến như sử dụng Plasmaster và Ionizer+, giúp loại bỏ bụi bẩn và các tác nhân có hại trong không khí.

Bên cạnh những công nghệ tiết kiệm điện,làm lạnh nhanh giúp nâng cao hiệu quả làm mát và tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng. Điều hòa LG V13APH1 lọc sạch không khí hiệu quả nhờ những hệ lưới lọc chuyên dụng; giúp mang lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe người dùng.

1.Công nghệ Plasmaster Ionizer+ – Loại bỏ vi khuẩn khử mùi tới 99%

Điều hòa LG V13APH1 sử dụng công nghệ Plasmaster Ionizer+ giúp mang lại hiệu quả làm sạch không khí vượt trội đến 99%.

Hơn 3 nghìn tỉ ion được giải phóng từ bộ tạo ion Plasmaster tăng cường giúp loại bỏ các phần tử gây hại; khử trùng và trung hòa mùi một cách hiệu quả trong không khí.

Bằng cách các ion âm và ion dương được phát ra; tạo nên những phản ứng trong không khí với những tác nhân gây hại. Sau đó chuyển hóa thành các phần tử vô hại; từ đó giúp không khí được sạch hơn, khử mùi hiệu quả.

Với khả năng diệt khuẩn bằng công nghệ Plasmaster Ionier; điều hòa LG inverter này có thể diệt đến 99,9% vi khuẩn và giảm thiểu mùi khó chịu mang đến không gian trong lành, dễ chịu.

2.Màng lọc sơ cấp – Giữ lại các hạt bụi lớn

Điều hòa LG 12000btu 1 chiều inverter 13APH1 được trang bị một màng lọc sơ cấp ở mặt trên của dàn lạnh với tiết diện lớn; giúp bắt giữ các hạt bụi thô ngay từ bước lọc đầu tiên một cách dễ dàng. Vì vậy mà không khí trong phòng sẽ giảm bớt bụi bẩn; giúp không gian sống của bạn luôn sạch sẽ, các thiết bị nội trong nhà cũng vì thế mà bền đẹp hơn.

tam-loc-bui-tren-may-lanh-lg

3.Màng lọc chống dị ứng – Dành cho những làn da nhạy cảm

Bên cạnh màng lọc sơ cấp thì điều hòa LG 12000 này còn có màng lọc chống dị ứng.
Với khả năng loại bỏ các chất gây dị ứng, chẳng hạn như mạt bụi nhà lơ lửng trong không khí, nấm, mốc; duy trì bầu không khí khỏe mạnh hơn.

4.Chức năng tự làm sạch Auto Clea

Khi kích hoạt chức năng Auto Clean trên điều  hòa LG V13APH1; quạt gió làm khô bộ phận trao đổi nhiệt. Vì vậy mà dàn máy sẽ luôn khô ráo, sạch sẽ; giúp ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của nấm mốc, vi khuẩn. Từ đó giúp không khí trong nhà trong lành, sạch khuẩn hơn.n

5.Gas sạch R32 thế hệ mới nhất

Điều hòa LG 1 chiều inverter 12000btu V13APH1 này sử dụng môi chất lạnh R32 giúp tăng hiệu suất làm lạnh lên tới 1.6 lần so với môi chất lạnh R410a. Ngoài ra với môi chất lạnh R32 mới này còn thân thiện với môi trường, không gây suy giảm tầng ozon hay ô nhiễm không khí.

iều-hòa-LG-sử-dụng-gas-R32
dienlanhdaian.vn

Với những công nghệ và tính năng trên; bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn chiếc điều hòa này để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

dienlanhdaian.vn

Hotline : 082 682 69 69