Chính sách bảo hành của Điện Lạnh Đại An

1. PHẠM VI BẢO HÀNH

Áp dụng cho khách hàng sử dụng thiết bị và dịch vụ do Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Đại An phân phối

 2. THỜI HẠN BẢO HÀNH 

2.1. Thời hạn bảo hành tùy theo sản phẩm  kể từ ngày xuất hóa đơn mua hàng.

2.2 Thời hạn bảo hành cho dịch vụ lắp đặt là 12 tháng kể từ ngày bàn giao công trình đưa vào sử dụng hoặc 15 tháng kể từ ngày vận hành thử máy móc sau lắp đặt, tùy theo điều kiện nào đến trước.Nội dung bảo hành công trình bao gồm: Khắc phục sửa chữa hệ thống lắp đặt bị hư hỏng, khi công trình vận hành sử dụng không bình thường do lỗi hạng mục phần việc của nhà thầu gây ra.

3. KHÔNG THUỘC PHẠM VI BẢO HÀNH

Bảo hành sẽ không có hiệu lực nếu có một trong những điều kiện dưới đây.

3.1. Sản phẩm hết hạn bảo hành

3.2. Các khuyết tật hoặc thiệt hại là do việc sử dụng bất kỳ phụ tùng nào khác ngoài phụ tùng chính hãng

3.3. Các khuyết tật hoặc thiệt hại là do sửa đổi hoặc thay đổi sản phẩm trong thiết kế hoặc chức năng nguyên bản của sản phẩm mà không có sự xác nhận của Nhà sản xuất.

3.4. Các khuyết tật hoặc thiệt hại là do tai nạn, lũ lụt, hoả hoạn, thiên tai hoặc sâu bọ, côn trùng, xâm nhập vào sản phẩm.

3.5. Các khuyết tật hoặc thiệt hại là do sản phẩm được lắp đặt, bảo trì, sử dụng không tuân thủ đúng tài liệu hướng dẫn của nhà sản xuất

3.6. Các khuyết tật hoặc thiệt hại là do sản phẩm bị dùng sai điện thế chỉ định, hoặc là nguồn điện sử dụng cho sản phẩm tăng hay giảm đột biến, hoặc có các sự cố khác trong việc cung ứng điện.

3.7. Sản phẩm đã được sửa chữa hoặc thay thế không phải bởi kỹ thuật viên của hãng.

3.8. Sản phẩm, Dịch vụ được nhập khẩu từ nước ngoài và không được phân phối hoặc cung cấp bởi Công ty TNHH Thương Mại Kỹ thuật Đại An

4. LIÊN HỆ ĐẠI AN

Trung tâm chăm sóc khách hàng và tiếp nhận bảo hành:

Số điện thoại, zalo: 082 682 69 69

Kỹ thuật :0979.451.393

Trang chủ Điện Lạnh Đại AN

Website:  www.dienlanhdaian.vn

Email    : dienlanhdaian.vn@gmail.com

5. ĐĂNG KÝ BẢO HÀNH

Đối với thiết bị áp dụng phương pháp kích hoạt bảo hành điện tử: Để hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hành, ngay sau khi nhận được hàng, Khách hàng vui lòng cung cấp cho công ty đầy đủ các thông tin gồm: model, số serial, địa chỉ, số điện thoại di động để công ty kích hoạt bảo hành). Việc bảo hành được thực hiện theo tiêu chuẩn và quy định của nhà sản xuất và chỉ được thực hiện trên lãnh thổ Việt Nam.