5 công nghệ nổi bật trên điều hòa Daikin FTKB35WAVMV 12000BTU model mới 2022

Điều hòa Daikin FTKB35WAVMV 12000BTU 1 chiều inverter là một trong những sản phẩm mới nhất được Daikin cho ra mắt vào năm 2022.Vì sao được người tiêu dùng quan tâm săn đón? Vậy bạn cùng chúng tôi tìm hiểu 5 công nghệ nổi bật trên điều hòa Daikin FTKB35WAVMV 12000BTU model mới 2022 nhé!

1. Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng tối ưu

Điều hoà Daikin 12000 BTU 1 chiều FTKB35WAVMV sử dụng công nghệ Inverter sử dụng máy nén biến tần giúp máy hoạt động êm ái, duy trì nhiệt độ ổn định và đạt công suất tối ưu. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy sẽ giảm công suất để duy trì nhiệt độ phòng, mô tơ máy sẽ quay chậm lại chứ không dừng hẳn, nhờ thế mà tiêu hao ít điện năng và nhiệt độ luôn ổn định hơn so với những dòng máy thường.

2. Công nghệ làm lạnh nhanh, mát lạnh dễ chịu

Điều hòa Daikin 12000BTU 1 chiều Inverter FTKB35WAVMV làm lạnh nhanh chóng chỉ sau vài phút khởi động máy nhờ các cánh đảo gió mở rộng két hợp thiết kế mặt nạ Coanda độc đáo đưa luồng gió đi dọc theo trần nhà, phân bổ không khí đều khắp không gian phòng, tránh gió thổi trực tiếp vào người, giúp mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

2.1 Công nghệ luồng gió Coanda – mát lạnh khắp căn phòng

Máy lạnh Daikin FTKB35WAVMV 12.000BTU 1 chiều Inverter được thiết kế với khả năng làm lạnh nhanh chóng. Sau khi máy khởi động chỉ một vài phút. Thiết kế độc đáo mặt nạ Coanda để kết hợp với cánh đảo gió đẩy luồng gió chạy dọc theo trần nhà, sau đó phân bổ khí lạnh đồng đều khắp căn phòng.

3. Phin lọc Enzymblue loại bỏ bụi mịn PM2.5

Máy điều hòa Daikin 12000BTU FTKB35WAVMV được trang bị phin lọc EnzymBlue – Phin lọc này như một lá chắn bảo vệ, đưa ra giải pháp tối ưu nhằm mang lại bầu không khí trong lành, loại bỏ mùi hôi và các tác nhân gây dị ứng hiệu quả đến 99,9%, giảm khả năng lây nhiễm vi rút, loại bỏ vi khuẩn có hại.

Bạn có thể tùy chọn thêm phin lọc PM2.5 giúp loại bỏ các hạt bụi mịn trong không khí gây nguy hiểm trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta

4. Vận hành bền bỉ với thời gian

Điều hoà Daikin 1 chiều FTKB35WAVMV được trang bị một mạch điện tử có độ bền cao có khả năng chịu được điện áp lên đến 440V, giúp bảo vệ bo mạch khi điện áp thay đổi.

Dàn đồng kết hợp với cánh trao đổi nhiệt của dàn nóng được sơn phủ 2 lớp tĩnh điện: lớp nhựa acrylic và lớp chống thấm nước để tăng khả năng chống mưa axit và sự ăn mòn của muối, giúp máy hoạt động bền bỉ, tăng tuổi thọ sản phẩm.

điều hòa daikin độ bền cao

5. Điều khiển từ xa giúp dễ dàng sử dụng

Điều khiển từ xa của điều hòa Daikin FTKB35WAVMV được thiết kế với các nút bấm hiển thị từng chức năng để bạn lựa chọn điều chỉnh. Bạn có thể tăng giảm nhiệt độ từ 0,5°C, hẹn giờ bật tắt, điều chỉnh cửa gió dễ dàng, nhanh chóng tiện lợi.

Nhìn chung: đây là dòng sản mới ra mẳt, nhưng được người dùng lựa chọn nhiều. Bởi được tích hợp tất cả công nghệ hiện đại mang lại cho bạn bầu không gian trong lành và tốt cho sức khỏe nhất cho môi trường sống xanh và sạch.