4 tính năng nổi bật được trang bị trên máy lạnh Panasonic CU/CS-U12XKH-8

Máy điều hòa Panasonic CU/CS-U12XKH-8 là thương hiệu điều hòa thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường Việt Nam, không những về tính năng và công nghệ và còn sự ổn định bền bỉ và tiết kiệm điện. Vậy bạn hãy cùng tìm hiểu 4 tính năng nổi bật được trang bị trên máy lạnh Panasonic CU/CS-U12XKH-8 nhé!

1. Về thiết kế điều hòa Panasonic CU/CS-U12XKH-8

Điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-U12XKH-8 sở hữu cho mình thiết kế thanh mảnh nhẹ nhàng và lịch sự, kết hợp với tông màu trắng tạo nên điểm nhấn cho mọi không gian nội thất khác nhau. Cùng vói công suất làm lạnh 12000btu là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian có diện tích dưới 20 m2.

2. khả năng làm lạnh nhanh hiệu quả

Khả năng làm lạnh tốt luôn là điều người sử dụng quan tâm khi mua điều hòa và Panasonic chưa bao giờ khiến người sử dụng phải thất vọng. Cùng với máy nén cao cấp, đi kèm với gas lạnh R32 thế hệ mới, máy điều hòa Panasonic giá rẻ CU/CS-U12XKH-8 khả năng làm mát với hiệu suất cao, đồng thời tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Chính là do thiết kế với chế độ làm lạnh nhanh iAuto X. Chỉ bằng thao tác đơn giản trên Remote là bạn đã kích hoạt ngay được tính năng này. Giúp làm lạnh nhanh hơn 35% so với các dòng máy lạnh thông thường.

3.Lọc sạch không khí hiệu quả

Đây là công nghệ độc quyền được trang bị trên máy lạnh Panasonic 1 chiều. Công nghệ này có thể loại bỏ các hạt lơ lửng trong không khí, kể cả bụi mịn PM2.5 và mang lại hiệu quả lên tới 99.99% nhờ vào:

 

  • Khả năng lọc sạch bụi mịn với công nghệ Nanoe-G
  • Khả năng loại bỏ vi khuẩn, virus với công nghệ Nanoe-X

Không chỉ thế, công nghệ mới trên điều hòa Panasonic 9000btu CU/CS-U12XKH-8 còn được chứng nhận có khả năng ức chế virus Sars-COv-2 theo Texcell.

4.Sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện hiệu quả

Công nghệ Inverter trên điều hoà nhiệt độ Panasonic U12XKH-8 được sử dụng bộ vi sử lý động quyền và chính xác do hãng Panasonic sản xuất. Công nghệ này góp phần làm tăng sự thoải mái, giúp làm mát nhanh chóng sau khi khởi động, giúp liên tục duy trì nhiệt độ, phạm vi coogn suất đầu ra lớn hơn và độ ồn thấp. Không chỉ thế, công nghệ tiên tiến Inverter còn hoạt động với độ ồn cực thấp để kiểm soát độ ồn chính xác, cho phép bạn có thể tận hưởng môi trường thoải mái mà vẫn tiết kiệm năng lượng điện một cách hiệu quả.

Với mức giá 12.250.000₫ triệu đồng thì máy lạnh Panasonic CU/CS-U12XKH-8  chắc chắn sẽ là vự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn!